Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh bất ngờ hội ngộ tại "Giọng ải giọng ai"

Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh bất ngờ hội ngộ tại "Giọng ải giọng ai"
HHT - Trong tập 25 "Giọng Ải Giọng Ai" sắp lên sóng, “Mợ Hai Sáng” Cao Thái Hà cùng “Thị Bình” Nhật Kim Anh bất ngờ hội ngộ tại chương trình. Ngoài ra, còn có hai ca sĩ khách mời là Lê Bảo Bình và Quốc Thiên.

Được khán giả yêu thích thông qua vai diễn phản diện trong Tiếng sét trong mưa, Cao Thái Hà chia sẻ: “Không hiểu sao em đóng vai hiền không ai thích nhưng lại được biết đến nhiều thông qua vai phản diện".

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng chia sẻ bị đồng nghiệp “hành hạ” quá nhiều trong phim nhưng ở ngoài đời, hai chị em vẫn vui vẻ trò chuyện với nhau bình thường. Khi Đại Nghĩa đề nghị hai nữ diễn viên xinh đẹp ôm nhau để dập tan tin đồn xích mích, giọng ca Lâu đài cát mạnh dạn: “Không những ôm mà còn hôn nhau cũng được”.

Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh bất ngờ hội ngộ tại "Giọng ải giọng ai" ảnh 1

Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh bất ngờ hội ngộ tại "Giọng ải giọng ai" ảnh 2

Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh bất ngờ hội ngộ tại "Giọng ải giọng ai" ảnh 3

Ở một diễn biến khác, trước khi chọn đội, Nhật Kim Anh chia sẻ rất thích Trấn Thành từ rất lâu và tiết lộ một bí mật khá “động trời”, đó là trong quá khứ, nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp từng… tỏ tình A Xìn nhưng thất bại. Khi nghe Nhật Kim Anh bộc bạch, Trấn Thành hài hước la lớn “Xin hãy buông tha cho tôi” khiến dàn khách mời cười đảo điên.

MC Đại Nghĩa tiếp lời Nhật Kim Anh khi “chất vấn” Trấn Thành liệu rằng Hari Won đã biết chuyện này chưa? Ông xã Hari Won lúc này mới “hết hồn” và sẽ… gửi email thông báo sau. Chưa dừng ở đó, Nhật Kim Anh chia sẻ vì lúc đó Trấn Thành được nhiều người tỏ tình quá nên không thể nhớ hết được. Màn giao đãi của dàn nghệ sĩ hài hước khiến không khí trường quay trở nên vui nhộn hơn.

Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh bất ngờ hội ngộ tại "Giọng ải giọng ai" ảnh 4

Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh bất ngờ hội ngộ tại "Giọng ải giọng ai" ảnh 5

Đón xem tập 25 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, vào lúc 19g30 thứ Bảy ngày 11/01/2020. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định “không ai ngu về tiền bạc”

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định “không ai ngu về tiền bạc”

HHT - Ồn ào của ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang trở thành tâm điểm của showbiz những ngày gần đây. Theo Phi Nhung chia sẻ, không hề có chuyện cô "bóc lột sức lao động" của con nuôi, tiền cát-xê cũng được quản lý giữ đầy đủ đến khi Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi sẽ trả lại.