Cao Thái Sơn tung MV đậm chất ngôn tình, trở lại V-Pop sau 1 năm lặng tiếng

Cao Thái Sơn tung MV đậm chất ngôn tình, trở lại V-Pop sau 1 năm lặng tiếng
HHT - MV “Yêu hay thương hại” với hình ảnh khá ngôn tình của Cao Thái Sơn chính thức ra mắt khán giả sau 1 năm ròng rã ấp ủ ý tưởng và triển khai thực hiện.

Trong MV lần này, Cao Thái Sơn hóa thân thành một chàng trai không may bị mù khi đang có một mối tình đẹp. Bạn gái của anh vẫn bên cạnh chăm sóc, lo lắng nhưng anh cảm thấy mặc cảm và tự ti. Chàng trai không biết bạn gái dành tình cảm cho anh là thật lòng hay thương hại anh, đối xử tốt với anh chỉ vì tình nghĩa. 

Cao Thái Sơn tung MV đậm chất ngôn tình, trở lại V-Pop sau 1 năm lặng tiếng ảnh 1

MV do chính Cao Thái Sơn lên kịch bản và đồng đạo diễn cùng Ngọc Duyên. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi may mắn được nhiều người yêu thương và tôi cũng thường đáp trả lại nhưng đến một lúc nào đó tôi nhận ra dường như đó không phải là tình yêu và tôi đã dừng lại kịp lúc, không làm tổn thương đối phương. Tôi nghĩ trong cuộc sống này không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người rơi vào trường hợp tương tự”. 

Cao Thái Sơn tung MV đậm chất ngôn tình, trở lại V-Pop sau 1 năm lặng tiếng ảnh 2

Được lên kịch bản như một bộ phim điện ảnh, nhưng nhiều người rất bất ngờ vì 2 bạn diễn lần này của Cao Thái Sơn là các diễn viên trẻ của sân khấu kịch – Ngô Thành TáTrúc Anh Trần. Dù không phải là nhữnng cái tên nổi tiếng nhưng các diễn viên nữ đã diễn xuất ăn ý cùng Cao Thái Sơn trong những thước phim.

Cao Thái Sơn tung MV đậm chất ngôn tình, trở lại V-Pop sau 1 năm lặng tiếng ảnh 3
 
Cao Thái Sơn tung MV đậm chất ngôn tình, trở lại V-Pop sau 1 năm lặng tiếng ảnh 4

Ca khúc Yêu hay thương hại do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Văn Trung sáng tác. Ngay khi nghe bản demo, Cao Thái Sơn đã yêu thích và lập tức vào phòng thu. Ca khúc có giai điệu Ballad, thể loại sở trường của nam ca sĩ. Đặc biệt, người phụ trách phần phối nhạc cho ca khúc là nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình – nhạc sĩ khiếm thị ở Hà Nội.  

Cao Thái Sơn tung MV đậm chất ngôn tình, trở lại V-Pop sau 1 năm lặng tiếng ảnh 5
 
Cao Thái Sơn tung MV đậm chất ngôn tình, trở lại V-Pop sau 1 năm lặng tiếng ảnh 6

Cao Thái Sơn hy vọng mọi người sẽ đón nhận MV Yêu hay thương hại thật nhiều để anh có động lực mang đến những sản phẩm tiếp theo cống hiến cho khán giả.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm