"Cặp bài trùng" bố con JustaTee - CiCi: Mỗi lần xuất hiện lại khiến netizen "cười té ghế"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô nhóc CiCi Anh Chi nhà JustaTee khiến netizen “u mê” vì những biểu cảm siêu hài hước cùng với biệt danh “cái máy nói”. Mỗi khi CiCi chơi với bố Tuấn lại càng khiến khán giả cười muốn “nội thương” bởi sự lầy lội, ăn ý của hai bố con.

Chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân (The Return of Superman) vừa lên sóng, ba bố con nhà JustaTee đã liên tục chiếm spotlight bởi những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu. CiCi cho khán giả cảm nhận đây là một nhóc tì thông minh, lanh lợi và rất tình cảm.

"Cặp bài trùng" bố con JustaTee - CiCi: Mỗi lần xuất hiện lại khiến netizen "cười té ghế" ảnh 1

Trong tập 1 của chương trình, người hâm mộ gần như “tan chảy” bởi khoảnh khắc CiCi chạy lại ngả vào lòng ba JustaTee khi vừa ngủ dậy. Hai bố con vừa thức giấc, gương mặt JustaTee còn đang ngái ngủ thì “công chúa nhỏ” đã nhanh chóng chạy đến tựa đầu vào bố siêu dễ thương.

"Cặp bài trùng" bố con JustaTee - CiCi: Mỗi lần xuất hiện lại khiến netizen "cười té ghế" ảnh 2
"Cặp bài trùng" bố con JustaTee - CiCi: Mỗi lần xuất hiện lại khiến netizen "cười té ghế" ảnh 3

Nam ca sĩ JustaTee cũng đã chia sẻ lại khoảnh khắc đó trên trang cá nhân của mình: "Ai có con gái rồi mới hiểu. Điều kì diệu khi mỗi sáng thức dậy có khuôn mặt giống mình ra ôm hôn mình nó mát dạ làm sao".

"Cặp bài trùng" bố con JustaTee - CiCi: Mỗi lần xuất hiện lại khiến netizen "cười té ghế" ảnh 4

Tình cảm với bố mẹ là thế nhưng CiCi cũng là chuyên gia bày trò khiến bố mẹ nhiều lúc chỉ biết mỉm cười “bất lực”. Nhóc tì có khả năng nói chuyện cả ngày, chính vì vậy cô bé đã được JustaTee “âu yếm” đặt cho biệt danh là “cái máy nói”. Không những thế, CiCi còn đặc biệt yêu thích ca hát, con gái nhỏ của JustaTee thuộc tất cả các bài hát, trừ bài của bố Tuấn khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

"Cặp bài trùng" bố con JustaTee - CiCi: Mỗi lần xuất hiện lại khiến netizen "cười té ghế" ảnh 5

Từ hồi mới hơn 2 tuổi, CiCi đã gần như thuộc lòng ca khúc Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của ca sĩ Min. Trong một clip, bố JustaTee hát trước, CiCi hát nối tiếp theo sau để thành câu hoàn chỉnh, cô bé đã "hát không trượt một câu nào".

Không chỉ vậy, nhóc tì còn khiến netizen phải "cười té ghế" khi âm thầm lấy cây son của mẹ Trâm Anh để vừa hát, vừa bắt chước mẹ tô son lên môi. Gương mặt cô bé lem đầy son nhưng vẫn nhận về "cơn mưa" thả tim và hàng loạt bình luật khen ngợi sự đáng yêu.

“Máy nói” CiCi không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc giống bố mà còn biết nhảy “cực sung”. Trong challenge “Muzik Dập Dịch” vào lúc giãn cách xã hội năm ngoái, CiCi đã trở thành vũ công "bất đắc dĩ" cho video ca nhạc của bố. JustaTee “on the mic” ở phía trước, con gái quẩy “quên lối về” ở phía sau. Khán giả chỉ biết “đắm chìm” trong sự đáng yêu hết nấc của hai bố con nhà này.

"Cặp bài trùng" bố con JustaTee - CiCi: Mỗi lần xuất hiện lại khiến netizen "cười té ghế" ảnh 6
"Cặp bài trùng" bố con JustaTee - CiCi: Mỗi lần xuất hiện lại khiến netizen "cười té ghế" ảnh 7

Không dừng lại ở nhạc Việt, CiCi còn lấn sân sang âm nhạc quốc tế, nhóc tì vừa hát vừa thể hiện vũ đạo Pretty Savage của BlackPink. "Công chúa nhỏ" nhà JustaTee thuộc lòng các động tác của bài hát, hất tóc lắc đầu y hệt ca sĩ chuyên nghiệp. Cư dân mạng hài hước cho rằng: “CiCi sinh ra sớm tí nữa thì có khi lại là thành viên thứ năm của BlackPink”.

Tinh nghịch, nói nhiều là thế nhưng Anh Chi cũng rất ra dáng chị cả trong nhà khi thường xuyên trông em hay đút cho em ăn. Khoảnh khắc CiCi cho Mino ăn trong chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân gây "bão" mạng xã hội bởi biểu cảm siêu cưng của cô bé. Trong khi bố phải nịnh mãi Mino mới ăn thì cô chị chỉ cần dùng tuyệt chiêu “liếc mắt thân tình” là em ăn ngoan ngay.

"Cặp bài trùng" bố con JustaTee - CiCi: Mỗi lần xuất hiện lại khiến netizen "cười té ghế" ảnh 8
"Cặp bài trùng" bố con JustaTee - CiCi: Mỗi lần xuất hiện lại khiến netizen "cười té ghế" ảnh 9
"Cặp bài trùng" bố con JustaTee - CiCi: Mỗi lần xuất hiện lại khiến netizen "cười té ghế" ảnh 10

CiCi ra dáng chị cả khi thay bố mẹ chơi với em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm