"Cặp bài trùng" Hamlet Trương, Iris Cao bất ngờ hội ngộ trong buổi giao lưu, ký tặng sách

"Cặp bài trùng" Hamlet Trương, Iris Cao bất ngờ hội ngộ trong buổi giao lưu, ký tặng sách
HHT - Vắng mặt khá lâu ở Việt Nam vì định cư ở Mỹ, nữ tác giả Iris Cao vừa về nước đã lập tức cùng cậu bạn thân Hamlet Trương có những buổi ký tặng cho độc giả của mình.

Hamlet Trương Iris Cao là 2 tác giả trẻ có lượng sách tiêu thụ khá cao, được nhiều độc giả trẻ tuổi biết đến qua các tác phẩm như Thương nhau để đó hay Mình sinh ra đâu phải để buồn, hay Người lớn không khóc. Các tựa sách phần nào tạo nguồn cảm hứng với những bạn trẻ đang chơi vơi, bấp bênh trong cuộc sống, để tận hưởng trọn vẹn một thanh xuân để không phải hối tiếc. 

"Cặp bài trùng" Hamlet Trương, Iris Cao bất ngờ hội ngộ trong buổi giao lưu, ký tặng sách ảnh 1

Cùng nhau xuất hiện trong buổi giao lưu của một Câu lạc bộ đọc sách của các bạn học sinh trường Vinschool tại Tp.HCM, Hamlet TrươngIris Cao có dịp tiếp xúc, trò chuyện gần gũi hơn với các độc giả trẻ cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích. Sự kiện diễn ra vào ngày thứ sáu vừa qua với những hoạt động rất thú vị.

"Cặp bài trùng" Hamlet Trương, Iris Cao bất ngờ hội ngộ trong buổi giao lưu, ký tặng sách ảnh 2

Buổi giao lưu được bắt đầu với tiết mục Em là hoa hồng nhỏ do tác giả, ca sĩ Hamlet Trương trình bày. Sau đó các bạn học sinh đã được lắng nghe tác giả chia sẻ về cuộc đời của mình, về những vấp ngã mà họ đã từng trải qua, cơ duyên nào dẫn đến sự nghiệp thành công ngày hôm nay, về những nguồn cảm hứng đã đưa họ có thể chắp bút viết ra những tác phẩm tuyệt vời và là những tác phẩm được bán rất chạy, hay đơn giản là một vài lời khuyên nhủ chân tình gửi đến các bạn.

Các tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đã trải qua một cách rất tự nhiên đến với các bạn học sinh, hay kể những câu chuyện đời thật của bản thân mình. Các bạn học sinh đã được trực tiếp đặt câu hỏi giao lưu với tác giả, có rất nhiều bạn học sinh đã mạnh dạn đặt ra những câu hỏi về điều mà mình thắc mắc muốn học hỏi thêm. Vào cuối buổi giao lưu Hamlet Trương Iris Cao còn kí tặng sách cho các bạn học sinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn Pre-Arrival

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn Pre-Arrival

HHT - Bình chọn Pre-Arrival luôn là hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss Grand International. Top 5 người đẹp trong bảng bình chọn này sẽ có cơ hội tham gia bữa tối đặc biệt cùng ngài Nawat - Chủ tịch cuộc thi và bà Teresa - Phó Chủ tịch cuộc thi, và đương kim Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

HHT - Hoàng gia Đan Mạch đang là tâm điểm chú ý ở châu Âu khi Nữ hoàng Margrethe II bất ngờ hủy bỏ tước vị Hoàng gia của 4 người cháu ruột của mình. Con trai út của bà - tức là cha của 4 người cháu đó - tỏ ra không hài lòng với quyết định này. Liệu đây có phải là sự rạn nứt mới tại một Hoàng gia lâu đời?