Cặp đôi Canada bất ngờ "vớ bẫm" số tiền lớn từ món đồ chơi cũ

Cặp đôi Canada bất ngờ "vớ bẫm" số tiền lớn từ món đồ chơi cũ
HHT - Một cặp đôi sống ở Canada đã vô cùng may mắn khi chỉ bỏ ra khoản tiền nhỏ để mua món đồ chơi cũ kỹ, nhưng không ngờ lại nhận được “gia tài” có giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Hai nhân vật may mắn được nhắc đến ở trên có tên là Chris LightfootMandy Flack, họ mới chuyển từ Sydney (Australia) đến Toronto (Canada) để định cư vào đầu năm nay.

Cặp đôi Canada bất ngờ "vớ bẫm" số tiền lớn từ món đồ chơi cũ ảnh 1

Vận may tình cờ tìm đến khi cặp đôi trẻ tuổi này tới một cửa hàng chuyên bán đồ cũ trong thành phố để mua món đồ chơi Mind Trap (đố ô chữ) với giá 1,5 bảng Anh (tương đương gần 45 ngàn đồng), nhằm chuẩn bị cho kỳ nghỉ sắp tới của gia đình.

Trong khi cả nhà đang chơi thì mẹ của Mandy nhận thấy có một khối chữ không khớp với ô gỗ ở trên bảng nên bà đã cố tình ấn mạnh xuống và bất ngờ phát hiện ra bên trong đó là 6 chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp.

Cặp đôi Canada bất ngờ "vớ bẫm" số tiền lớn từ món đồ chơi cũ ảnh 2

Sau đó, họ mang số trang sức trên ra tiệm kim hoàn để định giá thì mới biết được những chiếc nhẫn này có giá lên đến 14.000 bảng Anh (khoảng 500 triệu đồng). Vì món tiền quá lớn nên Chris LightfootMandy Flack đã đăng thông báo với hy vọng có thể trả lại “kho báu” quý giá cho chủ nhân đích thực của nó nhưng không ai lên tiếng nhận.

Cặp đôi Canada bất ngờ "vớ bẫm" số tiền lớn từ món đồ chơi cũ ảnh 3

Được biết, Chris Lightfoot còn định gỡ một vài viên kim cương để gắn lên răng làm vật trang trí. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ lại thì anh chàng đã quyết định giữ nguyên vẹn bộ sưu tập nhẫn quý giá này để có thể bán khi cần tiền.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.