Cặp đôi Canada bất ngờ "vớ bẫm" số tiền lớn từ món đồ chơi cũ

Cặp đôi Canada bất ngờ "vớ bẫm" số tiền lớn từ món đồ chơi cũ
HHT - Một cặp đôi sống ở Canada đã vô cùng may mắn khi chỉ bỏ ra khoản tiền nhỏ để mua món đồ chơi cũ kỹ, nhưng không ngờ lại nhận được “gia tài” có giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Hai nhân vật may mắn được nhắc đến ở trên có tên là Chris LightfootMandy Flack, họ mới chuyển từ Sydney (Australia) đến Toronto (Canada) để định cư vào đầu năm nay.

Cặp đôi Canada bất ngờ "vớ bẫm" số tiền lớn từ món đồ chơi cũ ảnh 1

Vận may tình cờ tìm đến khi cặp đôi trẻ tuổi này tới một cửa hàng chuyên bán đồ cũ trong thành phố để mua món đồ chơi Mind Trap (đố ô chữ) với giá 1,5 bảng Anh (tương đương gần 45 ngàn đồng), nhằm chuẩn bị cho kỳ nghỉ sắp tới của gia đình.

Trong khi cả nhà đang chơi thì mẹ của Mandy nhận thấy có một khối chữ không khớp với ô gỗ ở trên bảng nên bà đã cố tình ấn mạnh xuống và bất ngờ phát hiện ra bên trong đó là 6 chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp.

Cặp đôi Canada bất ngờ "vớ bẫm" số tiền lớn từ món đồ chơi cũ ảnh 2

Sau đó, họ mang số trang sức trên ra tiệm kim hoàn để định giá thì mới biết được những chiếc nhẫn này có giá lên đến 14.000 bảng Anh (khoảng 500 triệu đồng). Vì món tiền quá lớn nên Chris LightfootMandy Flack đã đăng thông báo với hy vọng có thể trả lại “kho báu” quý giá cho chủ nhân đích thực của nó nhưng không ai lên tiếng nhận.

Cặp đôi Canada bất ngờ "vớ bẫm" số tiền lớn từ món đồ chơi cũ ảnh 3

Được biết, Chris Lightfoot còn định gỡ một vài viên kim cương để gắn lên răng làm vật trang trí. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ lại thì anh chàng đã quyết định giữ nguyên vẹn bộ sưu tập nhẫn quý giá này để có thể bán khi cần tiền.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.