“Cặp đôi Chanel” G-Dragon & Jennie hút spotlight giữa dàn khách mời cho show diễn của hãng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi đại sứ thương hiệu Chanel G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) mới đây đã chiếm trọn spotlight giữa dàn khách mời cho show diễn thời trang của hãng giới thiệu BST Thu Đông 2021 vừa diễn ra.

Trong giai đoạn dịch bệnh vẫn đang hoành hành, các show thời trang lớn đều tổ chức theo hình thức online, mặc dù họ vẫn gửi giấy mời vô cùng trang trọng tới các đại sứ thương hiệu và các ngôi sao đình đám.

Theo cách thức này, các đại sứ thương hiệu và các ngôi sao thường quảng bá cho nhãn hàng sẽ đăng một clip nhỏ quảng bá cho nhãn hàng, kèm theo hình ảnh của họ mặc trang phục trong BST mới nhất của hãng.

“Cặp đôi Chanel” G-Dragon & Jennie hút spotlight giữa dàn khách mời cho show diễn của hãng ảnh 1

Cùng là đại sứ thương hiệu của Chanel, sau khi tin đồn hẹn hò bị lộ ra, tên tuổi của G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) dường như ngày càng hot hơn. Thế nên việc cặp đôi cùng làm khách mời tham gia show thời trang lần này của Chanel đặc biệt được netizen chú ý.

Clip quảng bá cho show diễn của Jennie khá vui nhộn, cô xuất hiện cùng chú chó nhỏ Kuma thân yêu.
“Cặp đôi Chanel” G-Dragon & Jennie hút spotlight giữa dàn khách mời cho show diễn của hãng ảnh 2

Đương nhiên trang phục và phụ kiện của Jennie đều là đồ của Chanel, thế nhưng một bộ phận netizen lại không hài lòng với trang phục lần này của cô, vì đồ Jennie mặc lại nằm trong BST Xuân Hè 2021 đã được giới thiệu từ cuối năm ngoái, chứ không phải là đồ mới được giới thiệu trong BST Thu Đông 2021 lần này.

Clip quảng bá của G-Dragon được đánh giá là mang đậm phong cách ấn tượng và phá cách của anh chàng.
“Cặp đôi Chanel” G-Dragon & Jennie hút spotlight giữa dàn khách mời cho show diễn của hãng ảnh 3
G-Dragon thậm chí còn đeo nhiều phụ kiện và trang sức hơn bất kỳ khách mời nào trong show thời trang của Chanel lần này.
“Cặp đôi Chanel” G-Dragon & Jennie hút spotlight giữa dàn khách mời cho show diễn của hãng ảnh 4
Diễn viên Nana Komatsu, cô nàng được cho là bạn gái cũ của G-Dragon, có nhan sắc là tổng hòa của Suzy và Lisa (BLACKPINK), đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của Chanel nhiều năm nay tại Nhật Bản, cũng có mặt trong dàn khách mời.
“Cặp đôi Chanel” G-Dragon & Jennie hút spotlight giữa dàn khách mời cho show diễn của hãng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.