Cặp đôi chia sẻ hình ảnh cột dây giày lãng mạn, nhưng hình như có gì đó "sai sai"?

Cặp đôi chia sẻ hình ảnh cột dây giày lãng mạn, nhưng hình như có gì đó "sai sai"?
HHT - Chụp ảnh tình yêu đầy lãng mạn để "sống ảo" hãy đảm bảo rằng mọi thứ phải rất thật, chỉ cần 1 điểm bất thường tấm hình sẽ vô cùng hài hước và không còn ý nghĩa.

Các cặp đôi mong muốn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc ấy, không chỉ trong cuộc sống mà còn là qua những thước hình. Cũng như bao cặp đôi khác, chàng trai này cũng thể hiện hành động lãng mạn, tâm lý với bạn gái bằng việc cột giày cho cô, thế nhưng tấm hình chụp đầy ngôn tình này lại có 1 điểm bất thường.

Cặp đôi chia sẻ hình ảnh cột dây giày lãng mạn, nhưng hình như có gì đó "sai sai"? ảnh 1
Chàng trai nhẹ nhàng và vô cùng lãng mạn, cúi xuống và cột dây giày cho cô gái. Như bao cô gái khác, cô gái trong hình cười hạnh phúc.

Tấm hình "sống ảo" này chẳng thể nào qua mắt cộng đồng mạng, bức ảnh nhanh chóng bị lật tẩy điểm bất thường. Các bạn liệu đã thấy chưa? Hãy nhìn kỹ vào hành động lãng mạn kia! 

Không biết chàng trai kia đang làm gì với đôi giày vậy nhỉ? Anh ấy đang lau giày cho cô gái hay đang cột dây giày? À mà giày này làm gì có dây?

Cặp đôi chia sẻ hình ảnh cột dây giày lãng mạn, nhưng hình như có gì đó "sai sai"? ảnh 2
Tự nhiên đang cột mà dây giày đi đâu mất.

Khi tấm hình này được chia sẻ, cư dân mạng hài hước bình luận: "Cần sống ảo chuyên nghiệp hơn, lần sau chú ý mang đạo cụ, phục trang phù hợp với chủ đề sống ảo", "Nếu ví tình cảm như việc cột dây giày thì các bạn thấy đấy, không có dây giày nào và tình cảm cũng thế", "Mọi người sai rồi, đôi giày bị bẩn nên chàng trai lau đi thôi, 2019 rồi ai lại sống ảo vụng về như thế!".

Lại có người hài hước hơn: "Thực ra là nó đang chơi... cờ tướng đấy!"

Tuy gặp lỗi "sạn" lớn trong tấm hình nhưng không thể phủ nhận độ đáng yêu, lãng mạn và đầy tình tứ rất thật của cặp đôi trong tấm hình này. Chàng trai tận tâm cột dày như thật, cô gái cười hạnh phúc như thật, chỉ có dây giày là giả thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.