Cặp đôi chia sẻ hình ảnh cột dây giày lãng mạn, nhưng hình như có gì đó "sai sai"?

Cặp đôi chia sẻ hình ảnh cột dây giày lãng mạn, nhưng hình như có gì đó "sai sai"?
HHT - Chụp ảnh tình yêu đầy lãng mạn để "sống ảo" hãy đảm bảo rằng mọi thứ phải rất thật, chỉ cần 1 điểm bất thường tấm hình sẽ vô cùng hài hước và không còn ý nghĩa.

Các cặp đôi mong muốn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc ấy, không chỉ trong cuộc sống mà còn là qua những thước hình. Cũng như bao cặp đôi khác, chàng trai này cũng thể hiện hành động lãng mạn, tâm lý với bạn gái bằng việc cột giày cho cô, thế nhưng tấm hình chụp đầy ngôn tình này lại có 1 điểm bất thường.

Cặp đôi chia sẻ hình ảnh cột dây giày lãng mạn, nhưng hình như có gì đó "sai sai"? ảnh 1
Chàng trai nhẹ nhàng và vô cùng lãng mạn, cúi xuống và cột dây giày cho cô gái. Như bao cô gái khác, cô gái trong hình cười hạnh phúc.

Tấm hình "sống ảo" này chẳng thể nào qua mắt cộng đồng mạng, bức ảnh nhanh chóng bị lật tẩy điểm bất thường. Các bạn liệu đã thấy chưa? Hãy nhìn kỹ vào hành động lãng mạn kia! 

Không biết chàng trai kia đang làm gì với đôi giày vậy nhỉ? Anh ấy đang lau giày cho cô gái hay đang cột dây giày? À mà giày này làm gì có dây?

Cặp đôi chia sẻ hình ảnh cột dây giày lãng mạn, nhưng hình như có gì đó "sai sai"? ảnh 2
Tự nhiên đang cột mà dây giày đi đâu mất.

Khi tấm hình này được chia sẻ, cư dân mạng hài hước bình luận: "Cần sống ảo chuyên nghiệp hơn, lần sau chú ý mang đạo cụ, phục trang phù hợp với chủ đề sống ảo", "Nếu ví tình cảm như việc cột dây giày thì các bạn thấy đấy, không có dây giày nào và tình cảm cũng thế", "Mọi người sai rồi, đôi giày bị bẩn nên chàng trai lau đi thôi, 2019 rồi ai lại sống ảo vụng về như thế!".

Lại có người hài hước hơn: "Thực ra là nó đang chơi... cờ tướng đấy!"

Tuy gặp lỗi "sạn" lớn trong tấm hình nhưng không thể phủ nhận độ đáng yêu, lãng mạn và đầy tình tứ rất thật của cặp đôi trong tấm hình này. Chàng trai tận tâm cột dày như thật, cô gái cười hạnh phúc như thật, chỉ có dây giày là giả thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm

Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm

HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

HHT - Cách đây ít giờ, đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sau hành trình du đấu tại UAE. Những hình ảnh mới nhất của các cầu thủ cũng được cập nhật liên tục, đáng chú ý là loạt hình ảnh chụp Văn Hậu trong bộ đồ bảo hộ khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa thương.