Cặp đôi đam mỹ Đỗ Hoàng Dương - Cody đưa chuyện “tình yêu mùa dịch” vào MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV "Tình yêu xanh mượt" - ca khúc nhạc phim thứ 2 của web-drama "Em là chàng trai của anh" do Đỗ Hoàng Dương và Cody thể hiện đã chính thức ra mắt. 
Thời gian qua, "chemistry" của Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) khi hợp tác cùng nhau trong các dự án nhận được nhiều sự yêu mến từ fan. MV Tình yêu xanh mượt tiếp tục là một sản phẩm chứng tỏ độ hợp nhau của hai chàng trai.

MV được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu mùa dịch, khi cả hai không thể ở bên nhau 24/7 nên đã tìm đủ mọi cách đếm thời gian, chứng minh tình cảm vô hạn dành cho đối phương. Bối cảnh MV diễn ra trong hai căn phòng mang màu xanh dương và màu hồng - đại diện cho màu sắc mà Cody và Đỗ Hoàng Dương yêu thích.

Cặp đôi đam mỹ Đỗ Hoàng Dương - Cody đưa chuyện “tình yêu mùa dịch” vào MV mới ảnh 1 Đỗ Hoàng Dương
Cặp đôi đam mỹ Đỗ Hoàng Dương - Cody đưa chuyện “tình yêu mùa dịch” vào MV mới ảnh 2 Cody

Nếu như Cody lập hẳn bảng công thức nấu lẩu dê thì Đỗ Hoàng Dương lại miệt mài gấp hạc giấy mỗi ngày, thay cho cách thể hiện tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Trong đó, chi tiết đắt nhất chính là 1000 hạc giấy của Đỗ Hoàng Dương gấp tặng Cody. Tuy nhiên, đến cuối cùng, anh nhận ra bản thân mới là món quà ý nghĩa nhất và quyết định tự gói mình lại để dành tặng.

Ngoài ra, các phân cảnh chơi game, trượt ván trong nhà và cả "trend" thay đồ biến hình được giới trẻ thích thú thời gian qua cũng được đưa vào MV, tạo cảm giác vui tươi, đáng yêu đúng với tinh thần - nội dung ca khúc Tình yêu xanh mượt

Cặp đôi đam mỹ Đỗ Hoàng Dương - Cody đưa chuyện “tình yêu mùa dịch” vào MV mới ảnh 3
Cặp đôi đam mỹ Đỗ Hoàng Dương - Cody đưa chuyện “tình yêu mùa dịch” vào MV mới ảnh 4

Tình yêu xanh mượt cũng là ca khúc do chính Đỗ Hoàng Dương và Cody sáng tác, dành riêng cho bộ phim Em là chàng trai của anh. Từ khi ca khúc được biểu diễn lần đầu trên sân khấu âm nhạc hồi tháng 1/2020, nhiều đoạn clip lyrics, lồng giai điệu ca khúc và hình ảnh Cody - Đỗ Hoàng Dương được khán giả thực hiện. 

Cặp đôi đam mỹ Đỗ Hoàng Dương - Cody đưa chuyện “tình yêu mùa dịch” vào MV mới ảnh 5

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, ngay sau khi web drama Em là chàng trai của anh kết thúc, nhà sản xuất phim đã mau chóng thực hiện MV Tình yêu xanh mượtTheo chia sẻ của Đỗ Hoàng Dương và Cody, cả hai viết ca khúc này trong thời gian khá ngắn. Toàn bộ cảm xúc đưa vào từng câu hát đều được lấy từ cảm xúc thật khi đóng phim Em là chàng trai của anh.

 MV Tình yêu xanh mượt
Cặp đôi đam mỹ Đỗ Hoàng Dương - Cody đưa chuyện “tình yêu mùa dịch” vào MV mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm