Cặp đôi dê và chó dắt nhau đi phượt khắp thế gian

Cặp đôi dê và chó dắt nhau đi phượt khắp thế gian
HHT - Gia đình nhà Cate Battes có một cặp thú cưng rất đặc biệt. Cô dê Frankie và cô chó Maggie vô cùng dễ thương.

Nhà Cate Battes có sở thích là đi phượt, thích khám phá và tìm hiểu những vùng đất mới nên FrankieMaggie cũng được đi theo ba mẹ trong các chuyến đi du lịch.

Cặp đôi dê và chó dắt nhau đi phượt khắp thế gian ảnh 1

Đặc biệt là Frankie, cô bé dê này có những khả năng rất đặc biệt, tai cô rất thích và dễ thích ứng với môi trường thay đổi. Còn Maggie thì là một "bà già" bởi Maggie nhiều tuổi và lại bị điếc. 

Cặp đôi dê và chó dắt nhau đi phượt khắp thế gian ảnh 2
Cặp đôi dê và chó dắt nhau đi phượt khắp thế gian ảnh 3

Frankie là một cô dê rất tuyệt vời. Trong một lần đi dã ngoại tại thác Falts theo dọc sông Rogue cô đã "ra dấu" cảnh báo nguy hiểm cho cả gia đình khi cô phát hiện thấy con gấu mẹ và hai con gấu con ở chỗ xa, khuất nên mọi người không nhìn thấy.

Cặp đôi dê và chó dắt nhau đi phượt khắp thế gian ảnh 4

FrankieMaggie vô cùng thân thiết, rất thích ở cạnh nhau bất kể lúc đi chơi hay ngủ, đặc biệt là thích làm nhiều việc giống nhau. Frankie giống như một nửa tính cách của một con dê và một nửa tính cách của một con chó. Cô ấy rất thích âu yếm, thích rúc vào giường và ở cùng với mọi người trong gia đình.

Cặp đôi dê và chó dắt nhau đi phượt khắp thế gian ảnh 5

FrankieMaggie đã đi du lịch với quãng đường khoảng 40.000 dặm với trên khắp đất nước: sa mạc, bãi biển, hang động, núi, công viên quốc gia...

Cặp đôi dê và chó dắt nhau đi phượt khắp thế gian ảnh 6
Cặp đôi dê và chó dắt nhau đi phượt khắp thế gian ảnh 7
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm