Cặp đôi đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Quang Hùng dính nghi án "đường ai nấy đi"?

Cặp đôi đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Quang Hùng dính nghi án "đường ai nấy đi"?
HHT - Fan Việt đang ngỡ ngàng trước thông tin tan vỡ của cặp đôi người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Quang Hùng.

Tối qua, trên một số trang mạng xã hội bất ngờ đưa ra nghi vấn về sự tan vỡ của cặp đôi đẹp "từ đời thường đến thảm đỏ" của làng mẫu Việt: Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Quang Hùng. Theo đó, những trang mạng này đưa thông tin rằng người mẫu Quỳnh Châu đã xác nhận đã chia tay với người yêu Quang Hùng.

Cặp đôi đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Quang Hùng dính nghi án "đường ai nấy đi"? ảnh 1

Quang Hùng - Quán quân nam đầu tiên của Vietnam's Next Top ModelQuỳnh Châu - Top 5 Hoa khôi Áo dài Việt Nam là cặp đôi sáng giá của làng mẫu Việt. Họ nhận được sự chú ý không chỉ bởi những thành tích trong nghề mà còn bởi một tình yêu đẹp trong giới showbiz đầy thị phi. Chính vì vậy khi có thông tin cho rằng cặp đôi này "đường ai nấy đi", khán giả đã ngỡ ngàng và tiếc nuối không kém gì cặp đôi đẹp Hoàng Oanh - Huỳnh Anh những ngày qua.

Tuy nhiên, ngay khi các thông tin chưa xác thực này vừa được chia sẻ, Quỳnh Châu đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân bằng một dòng trạng thái với nội dung:"Châu không xác nhận gì hết! Please...". Dường như cô nàng đang "ám chỉ" đến những thông tin chưa chính xác vừa được lan truyền.

Cặp đôi đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Quang Hùng dính nghi án "đường ai nấy đi"? ảnh 2

Quang Hùng, Quỳnh Châu nảy sinh tình cảm tại ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model và gắn bó hạnh phúc đến thời điểm hiện tại. Dù là những người mẫu nổi tiếng trong showbiz Việt nhưng tình yêu của họ lại được người hâm mộ trân trọng, ngưỡng mộ khi không hề có ồn ào thị phi. 

Cặp đôi đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Quang Hùng dính nghi án "đường ai nấy đi"? ảnh 3

Có thể, đồn đoán này xuất phát từ những dòng chia sẻ có phần "khác lạ" trên trang cá nhân của Quang Hùng  thời gian gần đây.

Cặp đôi đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Quang Hùng dính nghi án "đường ai nấy đi"? ảnh 4
Cặp đôi đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Quang Hùng dính nghi án "đường ai nấy đi"? ảnh 5

Lúc này, người hâm mộ Việt đang mong chờ lời phủ nhận thông tin không vui này từ chính cặp đôi. 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm