Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tổ chức đám cưới vào lúc nửa đêm tại sân bay

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tổ chức đám cưới vào lúc nửa đêm tại sân bay
HHT - Các fans của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã dành tặng thần tượng một món quà cực kì bất ngờ ngay khi vừa đáp chuyến bay trở về từ Mỹ.

Những ngày vừa qua, đông đảo cư dân mạng đã không khỏi thích thú khi biết tin Ông Cao Thắng vừa cầu hôn Đông Nhi tại Mỹ. Trên trang cá nhân của mình, giọng ca "Bad boy" sau đó cũng đã đăng ảnh đeo nhẫn cưới đầy rạng rỡ với dòng trạng thái: "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". Trải qua chặng đường một thập kỷ bên nhau, câu chuyện tình yêu của "cặp đôi vàng" làng giải trí đã sắp đi đến một cái kết viên mãn.

Và mới đây khi vừa đáp chuyến bay từ Mỹ trở về Việt Nam, cặp đôi đã bất ngờ khi có hàng trăm fan túc trực để chào đón mình ở sân bay Tân Sơn Nhất giữa đêm khuya. Đặc biệt, họ còn chuẩn bị cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng những bộ lễ phục tân lang - tân nương và tổ chức giống như một đám cưới thật ngay tại sân bay.

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tổ chức đám cưới vào lúc nửa đêm tại sân bay ảnh 1
Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tổ chức đám cưới vào lúc nửa đêm tại sân bay ảnh 2

Sau phần náo loạn cả một góc sân bay để mặc lễ phục, các fan của Đông Nhi còn tiếp tục thể hiện sự "lầy lội" khi tặng chiếc nhẫn "khổng lồ" tượng trưng và yêu cầu Ông Cao Thắng thực hiện lại màn cầu hôn. Bỏ qua sự ngại ngùng ban đầu, Ông Cao Thắng đã quỳ xuống cầu hôn lại Đông Nhi một lần nữa. Và khi nữ ca sĩ hạnh phúc đáp lại: "Em đồng ý" thì các fan lại một lần nữa được dịp "rần rần" vì thích thú.

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tổ chức đám cưới vào lúc nửa đêm tại sân bay ảnh 3

Tiếp theo phần "nghi lễ", cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng được các fan chuẩn bị cho những chén rượu để thực hiện phần giao bôi. Những khoảnh khắc tình cảm khi Đông Nhi - Ông Cao Thắng vòng tay nhau và uống rượu thật đã khiến mọi người xung quang cảm tưởng như đang được dự ngày vui của cặp đôi.

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tổ chức đám cưới vào lúc nửa đêm tại sân bay ảnh 4

Và tất nhiên không thể thiếu một phần quan trọng đó chính là màn khóa môi của "cô dâu" và "chú rể". Lần này thì Ông Cao Thắng với sự "trợ lực" của fan bên dưới liên tục hô hào "Hôn đi... hôn đi" đã nhanh chóng dành tặng vợ sắp cưới một nụ hôn ngọt ngào.

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tổ chức đám cưới vào lúc nửa đêm tại sân bay ảnh 5

Hiện ngày cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn chưa được tiết lộ thế nên các fan vẫn đang hồi hộp dõi theo những động thái mới nhất của cả hai từ đây tới cuối năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm