Cặp đôi Han Sara – Tùng Maru kết hợp trong nhạc phim "Siêu Quậy Có Bầu"

Cặp đôi Han Sara – Tùng Maru kết hợp trong nhạc phim "Siêu Quậy Có Bầu"
HHT - Ngày 13/9, nhà sản xuất phim "Siêu Quậy Có Bầu" chính thức tung ra MV "Tuổi học Trò", gợi cho nhiều khán giả nhớ về thời “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”.

Tuổi học trò là ca khúc do chính Tùng Maru sáng tác và Han Sara thể hiện. Ca khúc có nhạc điệu sôi động, trẻ trung. Lời bài hát thể hiện sự quậy phá, nghịch ngợm, nổi loạn của lứa tuổi học trò; đồng thời thể hiện được ước mơ, hoài bão của học sinh và tình thầy trò sâu sắc. Điều này gợi lên cho khán giả những hình ảnh quen thuộc về giai đoạn “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” mà bất cứ ai cũng đã từng trải qua.

Nói về bài hát do Tùng Maru sáng tác, Han Sara cho biết: “Khi nhận ca khúc này và biết là do anh Tùng Maru sáng tác, tôi cũng rất bất ngờ. Vì trước đây, anh Tùng chỉ biết nhạc yêu đương, không ngờ anh viết về học đường cũng hay như vậy”.

Cặp đôi Han Sara – Tùng Maru kết hợp trong nhạc phim "Siêu Quậy Có Bầu" ảnh 1

Han SaraTùng Maru (Uni5) được biết đến là hai ca sĩ trẻ trực thuộc công ty quản lý của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cả hai từng có cơ hội hợp tác trong một số sản phẩm âm nhạc và có mối quan hệ rất thân thiết ngoài đời thường.

Cặp đôi Han Sara – Tùng Maru kết hợp trong nhạc phim "Siêu Quậy Có Bầu" ảnh 2
 
Cặp đôi Han Sara – Tùng Maru kết hợp trong nhạc phim "Siêu Quậy Có Bầu" ảnh 3

Siêu Quậy Có Bầu là câu chuyện xoay quanh Hạ An - cô nữ sinh xinh đẹp, thông minh và có thành tích học tập xuất sắc nhưng lại mồ côi cha mẹ từ nhỏ khiến cô không có được tình yêu thương từ gia đình. Hạ An hội tụ nhiều tính cách đặc trưng của những cô nàng tuổi mới lớn, cô rung động trước anh chàng bạn thân của mình, sau một đêm say rượu cùng với anh chàng bạn thân (Tùng Maru thủ vai), Hạ An phát hiện ra mình đã có bầu và những rắc rối của cô nàng cũng bắt đầu từ đó...

Cặp đôi Han Sara – Tùng Maru kết hợp trong nhạc phim "Siêu Quậy Có Bầu" ảnh 4

Siêu Quậy Có Bầu dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/9/2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm