Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa

HHT - Cuộc sống có những chuyện khiến bạn tin rằng chắc chắn có điều kỳ diệu. Như cặp đôi hiếm muộn này chờ mãi không có con, nhưng đến khi nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em rồi thì 4 năm sau lại sinh cùng lúc 4 em bé.

Có lẽ ban đầu, cặp đôi này không thể tưởng tượng rằng mình sẽ có gần một chục đứa con chỉ trong vòng vài năm.

Nhưng đó là câu chuyện thật của chị Maxine Young, 30 tuổi và anh Jacob Young, 32 tuổi, ở Reading (Pennsylvania, Mỹ).

Họ kết hôn năm 2016 nhưng do gặp khó khăn về chuyện con cái, nên hai anh chị quyết định nhận con nuôi. Hơn nữa, hai người cũng muốn giúp một em bé nào đó có được gia đình yêu thương mình.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 1 Anh chị Young. Ảnh: Maxine Young.

Ban đầu, gia đình Young định nhận nhiều nhất là 2 con nuôi thôi. Nhưng trung tâm giới thiệu con nuôi hỏi liệu họ có thể nhận 3 đứa trẻ đều dưới 4 tuổi được không, vì đó là 3 anh em. Chị Maxine đồng ý ngay.

Chị kể: “Tự nhiên có ngay 3 đứa con là rất nhiều, nhưng những đứa trẻ đó đã chịu nhiều mất mát, tôi không muốn chia tách chúng”.

Vừa nhận nuôi xong 3 em nhỏ thì nhà Young lại nhận được điện thoại của trung tâm, hỏi liệu họ có thể… nhận nốt cả cô bé em út của 3 em nhỏ kia không. Chị Maxine lại đồng ý. Vậy là họ đã nuôi cả 4 anh chị em bé nhỏ đó.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 2 Bốn con nuôi của nhà Young. Ảnh: Maxine Young.

Trong khi chăm sóc 4 con nuôi, anh chị Young làm thụ tinh nhân tạo suốt 2 năm mới có thêm một con, là bé Henry.

Sau đó mới đến điều bất ngờ nhất: Do nghĩ rằng mình không thể mang bầu và sinh nở tự nhiên, nên chị Maxine rất choáng khi biết rằng mình… mang bầu tự nhiên thật. Không chỉ vậy, chị còn mang bầu 4 em bé.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 3 Chị Maxine vừa sinh tư. Ảnh: Maxine Young.

Mặc dù bác sĩ rất lo lắng nhưng vừa rồi chị Maxine đã sinh tư, cả 4 em bé đều khỏe mạnh. Vậy là gia đình Young giờ có đến 9 đứa con, tất cả đều dưới 8 tuổi.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 4 Gia đình đông đúc sau 4 năm. Ảnh: Maxine Young.

Việc chăm sóc 9 đứa con nhỏ không phải là dễ dàng, nhưng anh chị Young cho biết, trong gia đình “luôn đầy ắp tình yêu” và chẳng có một sự phân biệt đối xử nào giữa những đứa trẻ cả.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm

William & Kate: 10 bức ảnh chứng minh một thập kỷ tình yêu vẫn nguyên vẹn như ban đầu

William & Kate: 10 bức ảnh chứng minh một thập kỷ tình yêu vẫn nguyên vẹn như ban đầu

HHT - Hoàng tử William và cô bạn học cùng trường đại học Kate Middleton kết hôn vào ngày 29/4/2011. Sau một thập kỷ kể từ ngày cưới, họ đã cùng nhau thực hiện nhiều bổn phận Hoàng gia, cùng nhau vượt qua những khó khăn, sức ép, chào đón 3 thành viên nhỏ trong gia đình và đang trở thành những "ngôi sao" năng nổ nhất của hoàng tộc.
William - Kate sắp kỷ niệm 10 năm ngày cưới: 5 bài học tình yêu từ cặp đôi Hoàng gia

William - Kate sắp kỷ niệm 10 năm ngày cưới: 5 bài học tình yêu từ cặp đôi Hoàng gia

HHT - Trước khi kết hôn vào ngày 29/4/2011, William và Kate đã có một khoảng thời gian dài ở bên nhau, thậm chí cũng yêu rồi chia tay rồi yêu lại như rất nhiều cặp đôi khác. Vậy cặp vợ chồng được yêu quý nhất Hoàng gia Anh này đã có những “bí quyết” gì để giữ gìn tình yêu lâu bền như vậy?
Vợ chồng William - Kate khi tưởng rằng không có ai chụp ảnh: Hóa ra “mùi mẫn” thế này đây

Vợ chồng William - Kate khi tưởng rằng không có ai chụp ảnh: Hóa ra “mùi mẫn” thế này đây

HHT - Hoàng tử William và Công nương Kate cưới nhau đã được gần 10 năm, nhưng thường thì họ rất ít thể hiện tình cảm lúc cùng xuất hiện trước công chúng, để giữ sự chuyên nghiệp khi làm việc. Tuy nhiên, vào những lúc tưởng rằng không có ai để ý thì William - Kate cũng có những khoảnh khắc “ngọt sâu răng” như bất kỳ cặp đôi nào khác.
Không chỉ là "trưởng ban hòa giải", Kate Middleton còn được gọi là “công nương tằn tiện”

Không chỉ là "trưởng ban hòa giải", Kate Middleton còn được gọi là “công nương tằn tiện”

HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất để thực hiện nhiệm vụ Hoàng gia, Công nương Kate mặc lại chiếc áo khoác mà cô từng mặc từ năm 2017, khiến nhiều người khen ngợi cô tiết kiệm. Nhưng thực tế, Kate nhiều lần thể hiện sự tiết kiệm hơn nhiều, khiến những người yêu mến Hoàng gia gọi cô là “Công nương tằn tiện”.