Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa

HHT - Cuộc sống có những chuyện khiến bạn tin rằng chắc chắn có điều kỳ diệu. Như cặp đôi hiếm muộn này chờ mãi không có con, nhưng đến khi nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em rồi thì 4 năm sau lại sinh cùng lúc 4 em bé.

Có lẽ ban đầu, cặp đôi này không thể tưởng tượng rằng mình sẽ có gần một chục đứa con chỉ trong vòng vài năm.

Nhưng đó là câu chuyện thật của chị Maxine Young, 30 tuổi và anh Jacob Young, 32 tuổi, ở Reading (Pennsylvania, Mỹ).

Họ kết hôn năm 2016 nhưng do gặp khó khăn về chuyện con cái, nên hai anh chị quyết định nhận con nuôi. Hơn nữa, hai người cũng muốn giúp một em bé nào đó có được gia đình yêu thương mình.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 1 Anh chị Young. Ảnh: Maxine Young.

Ban đầu, gia đình Young định nhận nhiều nhất là 2 con nuôi thôi. Nhưng trung tâm giới thiệu con nuôi hỏi liệu họ có thể nhận 3 đứa trẻ đều dưới 4 tuổi được không, vì đó là 3 anh em. Chị Maxine đồng ý ngay.

Chị kể: “Tự nhiên có ngay 3 đứa con là rất nhiều, nhưng những đứa trẻ đó đã chịu nhiều mất mát, tôi không muốn chia tách chúng”.

Vừa nhận nuôi xong 3 em nhỏ thì nhà Young lại nhận được điện thoại của trung tâm, hỏi liệu họ có thể… nhận nốt cả cô bé em út của 3 em nhỏ kia không. Chị Maxine lại đồng ý. Vậy là họ đã nuôi cả 4 anh chị em bé nhỏ đó.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 2 Bốn con nuôi của nhà Young. Ảnh: Maxine Young.

Trong khi chăm sóc 4 con nuôi, anh chị Young làm thụ tinh nhân tạo suốt 2 năm mới có thêm một con, là bé Henry.

Sau đó mới đến điều bất ngờ nhất: Do nghĩ rằng mình không thể mang bầu và sinh nở tự nhiên, nên chị Maxine rất choáng khi biết rằng mình… mang bầu tự nhiên thật. Không chỉ vậy, chị còn mang bầu 4 em bé.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 3 Chị Maxine vừa sinh tư. Ảnh: Maxine Young.

Mặc dù bác sĩ rất lo lắng nhưng vừa rồi chị Maxine đã sinh tư, cả 4 em bé đều khỏe mạnh. Vậy là gia đình Young giờ có đến 9 đứa con, tất cả đều dưới 8 tuổi.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 4 Gia đình đông đúc sau 4 năm. Ảnh: Maxine Young.

Việc chăm sóc 9 đứa con nhỏ không phải là dễ dàng, nhưng anh chị Young cho biết, trong gia đình “luôn đầy ắp tình yêu” và chẳng có một sự phân biệt đối xử nào giữa những đứa trẻ cả.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.