Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa

HHT - Cuộc sống có những chuyện khiến bạn tin rằng chắc chắn có điều kỳ diệu. Như cặp đôi hiếm muộn này chờ mãi không có con, nhưng đến khi nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em rồi thì 4 năm sau lại sinh cùng lúc 4 em bé.

Có lẽ ban đầu, cặp đôi này không thể tưởng tượng rằng mình sẽ có gần một chục đứa con chỉ trong vòng vài năm.

Nhưng đó là câu chuyện thật của chị Maxine Young, 30 tuổi và anh Jacob Young, 32 tuổi, ở Reading (Pennsylvania, Mỹ).

Họ kết hôn năm 2016 nhưng do gặp khó khăn về chuyện con cái, nên hai anh chị quyết định nhận con nuôi. Hơn nữa, hai người cũng muốn giúp một em bé nào đó có được gia đình yêu thương mình.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 1 Anh chị Young. Ảnh: Maxine Young.

Ban đầu, gia đình Young định nhận nhiều nhất là 2 con nuôi thôi. Nhưng trung tâm giới thiệu con nuôi hỏi liệu họ có thể nhận 3 đứa trẻ đều dưới 4 tuổi được không, vì đó là 3 anh em. Chị Maxine đồng ý ngay.

Chị kể: “Tự nhiên có ngay 3 đứa con là rất nhiều, nhưng những đứa trẻ đó đã chịu nhiều mất mát, tôi không muốn chia tách chúng”.

Vừa nhận nuôi xong 3 em nhỏ thì nhà Young lại nhận được điện thoại của trung tâm, hỏi liệu họ có thể… nhận nốt cả cô bé em út của 3 em nhỏ kia không. Chị Maxine lại đồng ý. Vậy là họ đã nuôi cả 4 anh chị em bé nhỏ đó.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 2 Bốn con nuôi của nhà Young. Ảnh: Maxine Young.

Trong khi chăm sóc 4 con nuôi, anh chị Young làm thụ tinh nhân tạo suốt 2 năm mới có thêm một con, là bé Henry.

Sau đó mới đến điều bất ngờ nhất: Do nghĩ rằng mình không thể mang bầu và sinh nở tự nhiên, nên chị Maxine rất choáng khi biết rằng mình… mang bầu tự nhiên thật. Không chỉ vậy, chị còn mang bầu 4 em bé.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 3 Chị Maxine vừa sinh tư. Ảnh: Maxine Young.

Mặc dù bác sĩ rất lo lắng nhưng vừa rồi chị Maxine đã sinh tư, cả 4 em bé đều khỏe mạnh. Vậy là gia đình Young giờ có đến 9 đứa con, tất cả đều dưới 8 tuổi.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 4 Gia đình đông đúc sau 4 năm. Ảnh: Maxine Young.

Việc chăm sóc 9 đứa con nhỏ không phải là dễ dàng, nhưng anh chị Young cho biết, trong gia đình “luôn đầy ắp tình yêu” và chẳng có một sự phân biệt đối xử nào giữa những đứa trẻ cả.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm

William lần đầu đăng bức ảnh này của Hoàng thân Philip và George, có một điểm rất đặc biệt

William lần đầu đăng bức ảnh này của Hoàng thân Philip và George, có một điểm rất đặc biệt

HHT - Sau khi đăng lời tưởng nhớ ông mình, Hoàng tử William đã đăng thêm một bức ảnh chụp Hoàng thân Philip và Hoàng tử George, con trai lớn của anh. Có một điều đặc biệt ở bức ảnh này, khiến nó như một bằng chứng về mối quan hệ rất tốt giữa gia đình William và Hoàng thân, đúng như anh đã viết trong lời tưởng nhớ.
Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

HHT - Tình bạn giữa những chàng trai là điều khiến các chàng rất tự hào. Nhất là khi họ đã cùng nhau lớn lên và bây giờ vẫn là một hội anh em cây khế. Vì vậy được hội bạn của chàng ủng hộ và vun xén cho mối quan hệ cả 2 luôn là điều mà mọi cô gái đều muốn. Nhưng đạt được điều đó bằng cách nào?