Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa

HHT - Cuộc sống có những chuyện khiến bạn tin rằng chắc chắn có điều kỳ diệu. Như cặp đôi hiếm muộn này chờ mãi không có con, nhưng đến khi nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em rồi thì 4 năm sau lại sinh cùng lúc 4 em bé.

Có lẽ ban đầu, cặp đôi này không thể tưởng tượng rằng mình sẽ có gần một chục đứa con chỉ trong vòng vài năm.

Nhưng đó là câu chuyện thật của chị Maxine Young, 30 tuổi và anh Jacob Young, 32 tuổi, ở Reading (Pennsylvania, Mỹ).

Họ kết hôn năm 2016 nhưng do gặp khó khăn về chuyện con cái, nên hai anh chị quyết định nhận con nuôi. Hơn nữa, hai người cũng muốn giúp một em bé nào đó có được gia đình yêu thương mình.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 1 Anh chị Young. Ảnh: Maxine Young.

Ban đầu, gia đình Young định nhận nhiều nhất là 2 con nuôi thôi. Nhưng trung tâm giới thiệu con nuôi hỏi liệu họ có thể nhận 3 đứa trẻ đều dưới 4 tuổi được không, vì đó là 3 anh em. Chị Maxine đồng ý ngay.

Chị kể: “Tự nhiên có ngay 3 đứa con là rất nhiều, nhưng những đứa trẻ đó đã chịu nhiều mất mát, tôi không muốn chia tách chúng”.

Vừa nhận nuôi xong 3 em nhỏ thì nhà Young lại nhận được điện thoại của trung tâm, hỏi liệu họ có thể… nhận nốt cả cô bé em út của 3 em nhỏ kia không. Chị Maxine lại đồng ý. Vậy là họ đã nuôi cả 4 anh chị em bé nhỏ đó.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 2 Bốn con nuôi của nhà Young. Ảnh: Maxine Young.

Trong khi chăm sóc 4 con nuôi, anh chị Young làm thụ tinh nhân tạo suốt 2 năm mới có thêm một con, là bé Henry.

Sau đó mới đến điều bất ngờ nhất: Do nghĩ rằng mình không thể mang bầu và sinh nở tự nhiên, nên chị Maxine rất choáng khi biết rằng mình… mang bầu tự nhiên thật. Không chỉ vậy, chị còn mang bầu 4 em bé.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 3 Chị Maxine vừa sinh tư. Ảnh: Maxine Young.

Mặc dù bác sĩ rất lo lắng nhưng vừa rồi chị Maxine đã sinh tư, cả 4 em bé đều khỏe mạnh. Vậy là gia đình Young giờ có đến 9 đứa con, tất cả đều dưới 8 tuổi.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 4 Gia đình đông đúc sau 4 năm. Ảnh: Maxine Young.

Việc chăm sóc 9 đứa con nhỏ không phải là dễ dàng, nhưng anh chị Young cho biết, trong gia đình “luôn đầy ắp tình yêu” và chẳng có một sự phân biệt đối xử nào giữa những đứa trẻ cả.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?