Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa

HHT - Cuộc sống có những chuyện khiến bạn tin rằng chắc chắn có điều kỳ diệu. Như cặp đôi hiếm muộn này chờ mãi không có con, nhưng đến khi nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em rồi thì 4 năm sau lại sinh cùng lúc 4 em bé.

Có lẽ ban đầu, cặp đôi này không thể tưởng tượng rằng mình sẽ có gần một chục đứa con chỉ trong vòng vài năm.

Nhưng đó là câu chuyện thật của chị Maxine Young, 30 tuổi và anh Jacob Young, 32 tuổi, ở Reading (Pennsylvania, Mỹ).

Họ kết hôn năm 2016 nhưng do gặp khó khăn về chuyện con cái, nên hai anh chị quyết định nhận con nuôi. Hơn nữa, hai người cũng muốn giúp một em bé nào đó có được gia đình yêu thương mình.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 1 Anh chị Young. Ảnh: Maxine Young.

Ban đầu, gia đình Young định nhận nhiều nhất là 2 con nuôi thôi. Nhưng trung tâm giới thiệu con nuôi hỏi liệu họ có thể nhận 3 đứa trẻ đều dưới 4 tuổi được không, vì đó là 3 anh em. Chị Maxine đồng ý ngay.

Chị kể: “Tự nhiên có ngay 3 đứa con là rất nhiều, nhưng những đứa trẻ đó đã chịu nhiều mất mát, tôi không muốn chia tách chúng”.

Vừa nhận nuôi xong 3 em nhỏ thì nhà Young lại nhận được điện thoại của trung tâm, hỏi liệu họ có thể… nhận nốt cả cô bé em út của 3 em nhỏ kia không. Chị Maxine lại đồng ý. Vậy là họ đã nuôi cả 4 anh chị em bé nhỏ đó.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 2 Bốn con nuôi của nhà Young. Ảnh: Maxine Young.

Trong khi chăm sóc 4 con nuôi, anh chị Young làm thụ tinh nhân tạo suốt 2 năm mới có thêm một con, là bé Henry.

Sau đó mới đến điều bất ngờ nhất: Do nghĩ rằng mình không thể mang bầu và sinh nở tự nhiên, nên chị Maxine rất choáng khi biết rằng mình… mang bầu tự nhiên thật. Không chỉ vậy, chị còn mang bầu 4 em bé.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 3 Chị Maxine vừa sinh tư. Ảnh: Maxine Young.

Mặc dù bác sĩ rất lo lắng nhưng vừa rồi chị Maxine đã sinh tư, cả 4 em bé đều khỏe mạnh. Vậy là gia đình Young giờ có đến 9 đứa con, tất cả đều dưới 8 tuổi.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 4 Gia đình đông đúc sau 4 năm. Ảnh: Maxine Young.

Việc chăm sóc 9 đứa con nhỏ không phải là dễ dàng, nhưng anh chị Young cho biết, trong gia đình “luôn đầy ắp tình yêu” và chẳng có một sự phân biệt đối xử nào giữa những đứa trẻ cả.

Cặp đôi hiếm muộn nhận nuôi 4 đứa trẻ là anh em ruột, đúng 4 năm sau thì sinh 4 em bé nữa ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.