Cặp đôi hoàn hảo của "Hậu duệ Mặt Trời", "Goblin" tái hợp với một dự án siêu thú vị

Cặp đôi hoàn hảo của "Hậu duệ Mặt Trời", "Goblin" tái hợp với một dự án siêu thú vị
HHT - Ngay sau khi phim "Goblin" kết thúc, biên kịch Kim Eun Suk đã bắt tay vào viết kịch bản mới, với đề tài lạ lẫm mà cô chưa từng viết trước đây.

Mỗi bộ phim là một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ

Biên kịch Kim Eun Suk thì đã quá nổi tiếng khi cô chính là tác giả của vô số phim ăn khách như Chuyện tình Paris, Khu vườn bí mật, Chuyện hậu trường, Phẩm chất quý ông, Những người thừa kế, Hậu duệ Mặt Trời và mới đây nhất là Yêu tinh - Goblin. Trong khi dư âm của Goblin vẫn còn, thì biên kịch Kim đã sẵn sàng cho tác phẩm mới nhất.

Cặp đôi hoàn hảo của "Hậu duệ Mặt Trời", "Goblin" tái hợp với một dự án siêu thú vị ảnh 1

Đặc điểm của biên kịch Kim Eun Suk là không lặp lại chính mình, mỗi kịch bản đều là một đề tài khác nhau. Ngay cả cùng thể loại giả tưởng, thì Khu vườn bí mật là chuyện hai nhân vật chính bị hoán đổi cơ thể cho nhau vì một phép thuật kỳ lạ, còn ở Goblin lại là chuyện yêu tinh sống bất tử. Kịch bản mới của biên kịch Kim có tên dự kiến Mr Sunshine (Quý ngài Ánh dương), và đặt bối cảnh những năm 1900, trước khi quân Nhật chiếm đóng Hàn Quốc. Có một chàng trai Hàn vốn lớn lên tại Mỹ, là binh sĩ của quân đội Mỹ. Và khi đến Hàn Quốc đóng quân, chàng trai đã yêu một cô tiểu thư quyền quý cho dù mối tình này bị cấm đoán.

Cặp đôi hoàn hảo của "Hậu duệ Mặt Trời", "Goblin" tái hợp với một dự án siêu thú vị ảnh 2

Lâu nay, Kim Eun Suk thường lấy bối cảnh hiện đại cho phim của mình. Ngay cả với Goblin thì cũng chỉ có một vài đoạn đầu kể chuyện ngày xưa mà thôi. Nên biên kịch Kim cũng thừa nhận cô gặp khá nhiều khó khăn khi muốn đi sâu tìm hiểu tâm lý những con người ở cách đây hơn 100 năm. Và Mr Sunshine sẽ không phải phim kể chuyện chiến tranh mà tập trung vào cuộc sống của những người bình thường trong giai đoạn loạn lạc ấy.

Tác phẩm thứ ba của cặp bài trùng

Cặp đôi hoàn hảo của "Hậu duệ Mặt Trời", "Goblin" tái hợp với một dự án siêu thú vị ảnh 3

Người chỉ đạo dự án Mr Sunshine cũng là người quen với biên kịch Kim: Đạo diễn Lee Eung Bok của Hậu duệ Mặt Trời cũng như Goblin. Cả hai đã trở thành cộng sự thân thiết sau hai tác phẩm thành công, hứa hẹn Mr Sunshine cũng sẽ là bộ phim ăn khách tiếp theo.

Điều mọi người tò mò nhất hiện giờ là dàn diễn viên. Vì các nhân vật đều có số phận phức tạp, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nên biên kịch Kim khoanh vùng trong số các diễn viên thực lực, có kinh nghiệm diễn xuất. Rất có thể cô Kim sẽ chọn những diễn viên mà mình từng nhắm đến trước đây mà chưa có dịp hợp tác. Jang Hyuk, Jo In Sung, Kang Dong Won rồi Son Ye Jin đều là những cái tên mà biên kịch Kim rất yêu mến và đã từng đánh tiếng mời họ nhưng vì nhiều lý do vẫn chưa thành. Chưa kể cô Kim còn hiếm khi mời một diễn viên tới hai lần (cho tới bây giờ chỉ có Kim Ha NeulYoo In Na được may mắn này thôi), nên các diễn viên đã từng xuất hiện trong phim trước coi như bị loại từ vòng gửi xe.

Cặp đôi hoàn hảo của "Hậu duệ Mặt Trời", "Goblin" tái hợp với một dự án siêu thú vị ảnh 4

Và chắc chắn các diễn viên trẻ cũng sẽ không bỏ qua cơ hội vàng mang tên Mr Sunshine. Cứ nhìn Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, Yoo In Na hay mới đây có Sung Jae BTOB đều bứt phá cực nhanh sau khi xuất hiện trong phim của biên kịch Kim, là đủ biết mọi người mong được cô để mắt đến như thế nào.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.