Cặp đôi Jun Phạm và Sam "đoàn tụ" Tết này với "Cô Thắm về làng 2"

Cặp đôi Jun Phạm và Sam "đoàn tụ" Tết này với "Cô Thắm về làng 2"
HHT - Sau phần 1, Sam và Jun Phạm đã cùng sẻ chia một niềm hạnh phúc, đó là đi đến nhiều nơi cả hai được mọi người xung quanh nhận ra và gọi bằng cái tên Út Đượm - Út Kiệm thân thương.

Chiều ngày 5/1, đoàn phim Cô Thắm về làng đã có buổi họp báo giới thiệu phần 2 sắp lên sóng HTV2 dịp đầu năm 2017. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ gồm Tường Vy, Nhan Phúc Vinh, Sam, Jun Phạm... Bên cạnh cặp đôi diễn viên chính Tường VyNhan Phúc Vinh, tuyến nhân vật thứ Sam Jun Phạm ở phần 1 cũng nhận được khá nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.

Cặp đôi Jun Phạm và Sam "đoàn tụ" Tết này với "Cô Thắm về làng 2" ảnh 1
Sau phần 1, Sam Jun Phạm đã cùng sẻ chia một niềm hạnh phúc, đó là đi đến nhiều nơi cả hai được mọi người xung quanh nhận ra và gọi bằng cái tên Út Đượm - Út Kiệm thân thương. Trở lại với Cô Thắm về làng phần 2, SamJun Phạm tiếp tục chứng minh sự ăn ý của mình và mang đến vô số tình huống “cười ra nước mắt”. Vẫn là bộ đôi hồn nhiên, nhí nhố, nhưng bên cạnh việc “đòi cưới”, năm nay cả hai sẽ còn muốn “đòi lớn” để thoát khỏi câu cửa miệng “đồ con nít” mà cả nhà dành cho mình.

Cặp đôi Jun Phạm và Sam "đoàn tụ" Tết này với "Cô Thắm về làng 2" ảnh 2
Cất công suy nghĩ và bày đủ trò để chứng minh mình đã trưởng thành, tuy nhiên với bản tính con nít, ngây thơ, cả hai tiếp tục là tác nhân khiến gia đình và làng xóm chẳng phút nào được yên ổn. Không chỉ có thời lượng lên sóng nhiều hơn, Jun Phạm và Sam còn khẳng định, trong Cô Thắm về làng phần 2, khán giả sẽ được chứng kiến sự thay đổi đến chóng mặt của bộ đôi Út Đượm - Út Kiệm, nhất là khi phim sẽ có “nhân tố bí ẩn” bất ngờ xuất hiện. 

Cặp đôi Jun Phạm và Sam "đoàn tụ" Tết này với "Cô Thắm về làng 2" ảnh 3

Nếu như mới ngày 4/1, Sam còn quyến rũ, hiện đại khoe vai trần trong buổi họp báo ra mắt sitcom Gia đình là số 1, thì ở sự kiện chiều qua, Sam lại diện một bộ áo dài truyền thống dịu dàng, duyên dáng. Đây cũng là hai hình tượng đối lập nhau ở hai bộ phim cùng phát sóng vào dịp đầu năm 2017 mà Sam tham gia. Điều đó cũng chứng tỏ sự biến hóa của cô hot girl xinh đẹp, luôn biết làm mới mình trong từng vai diễn. Sam có thể kiêu kỳ, quyến rũ nhưng vẫn có thể trở thành một cô gái quê mộc mạc, hồn nhiên. 

Cặp đôi Jun Phạm và Sam "đoàn tụ" Tết này với "Cô Thắm về làng 2" ảnh 4

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".