Cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn bên nhau không rời, "chiến hạm" sắp cập bến?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn diễn viên "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" đã có bữa ăn chung rất vui vẻ và ấm cúng. Trong những bức ảnh được Khả Ngân đăng lên trang cá nhân, vị trí của Thanh Sơn và Khả Ngân gây chú ý, khiến tin đồn "phim giả tình thật" lại nổi lên. 

Sau thành công của 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn và Khả Ngân tiếp tục nhận được nhiều sự yêu mến khi trở thành đôi vợ chồng sắp cưới trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Mới đây, dàn diễn viên của bộ phim gia đình này đã cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng Nhật mới khai trương tại Hà Nội.

Khả Ngân hạnh phúc khoe ảnh đi ăn cùng các đồng nghiệp lên trang cá nhân và viết: "Trâm Anh (PV: Tên nhân vật của cô trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình) mạnh mẽ thế thôi chứ đôi khi cũng tủi thân lắm ý. Hôm nay, Trâm Anh khóc quá khóc nên được dỗ đi ăn để đỡ tổn thương. Đền bù đúng món yêu thích nên đỡ tủi".

Cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn bên nhau không rời, "chiến hạm" sắp cập bến? ảnh 1
Cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn bên nhau không rời, "chiến hạm" sắp cập bến? ảnh 2

Trong các bức ảnh được Khả Ngân đăng tải có thể dễ dàng nhận ra các gương mặt quen thuộc như: Lan Phương, Kiều Anh, Khả Ngân, Thanh Sơn, Quang Sự. Đáng chú ý nhất là trong tất cả các khung hình, Thanh Sơn và Khả Ngân đều xuất hiện bên cạnh nhau. Đặc biệt, cả hai còn không ngần ngại tạo dáng, làm những biểu cảm "lố" giống nhau để bức ảnh thêm hài hước.

Nhiều người còn nhận xét Thanh Sơn và Khả Ngân ở ngoài trông còn tình cảm hơn trên phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hiện tại. Các "thuyền viên" đều mong "chiến hạm" Thanh Sơn và Khả Ngân sẽ sớm cập bến trong thời gian tới, hi vọng cặp đôi không chỉ công khai hẹn hò mà còn tiến thẳng tới việc kết hôn như nhân vật Trâm Anh và Thanh Danh.

Cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn bên nhau không rời, "chiến hạm" sắp cập bến? ảnh 3
Cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn bên nhau không rời, "chiến hạm" sắp cập bến? ảnh 4

Ngoài ra, nhan sắc của Khả Ngân ở buổi gặp mặt ấm cúng này cũng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. "Người tình màn ảnh" của Thanh Sơn chọn cho mình chiếc váy đen hai dây khoe khéo bờ vai thon và làn da trắng sáng. Cách trang điểm tự nhiên, mái tóc xoăn nhẹ nhàng kết hợp với nụ cười rạng rỡ giúp Khả Ngân trông vừa tươi trẻ vừa nổi bật.

Cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn bên nhau không rời, "chiến hạm" sắp cập bến? ảnh 5
Cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn bên nhau không rời, "chiến hạm" sắp cập bến? ảnh 6
Cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn bên nhau không rời, "chiến hạm" sắp cập bến? ảnh 7
Cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn bên nhau không rời, "chiến hạm" sắp cập bến? ảnh 11
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm