Cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh “Người Ấy Là Ai” thừa nhận vẫn chỉ đang ở quan hệ bạn bè

HHT - Nữ CEO Kiều Ly và "chú bộ đội" Nhật Linh nên duyên trong tập 6 "Người Ấy Là Ai" mùa 3 mới đây đã chia sẻ về mối quan hệ tình cảm hiện tại của cả hai.

Cặp đôi nữ CEO Kiều Ly Phạm xinh đẹp, giỏi giang, giàu có và "chú bộ đội" trầm tính, mạnh mẽ, hiền lành Nhật Linh đã chính thức nên duyên trong tập 6 Người Ấy Là Ai mùa 3. Cả hai đang trên đà phát triển mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và hiện đang là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất gameshow truyền hình hẹn hò này.

Cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh “Người Ấy Là Ai” thừa nhận vẫn chỉ đang ở quan hệ bạn bè ảnh 1 Cặp đôi Kiều Ly Phạm - Nhật Linh tham gia show "Hẹn yêu".

Trong chương trình, nữ CEO Kiều Ly cho rằng những điểm mà Nhật Linh khiến cô thích là hiền lành, chân chất, thật thà. Còn điểm khiến cô chưa hài lòng ở "chú bộ đội" là công việc của Nhật Linh rất bận nên có những cuộc hẹn bị hủy khiến cô nàng rất buồn.

Theo đánh giá của cả hai, mức độ thân thiết sau chương trình là 70%. Chú bộ đội Nhật Linh chia sẻ thêm: "Một mối quan hệ phải bắt đầu từ tình bạn đã, tình bạn là viên đạn đi đến tình yêu".

Cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh “Người Ấy Là Ai” thừa nhận vẫn chỉ đang ở quan hệ bạn bè ảnh 2

Cặp đôi cùng tham gia nhiều thử thách do chương trình đặt ra. Trò chơi đầu khá "thịnh hành" trong thời gian gần đây khi cả 2 phải cùng thi nối câu mà người thua sẽ phải ăn 1 món ăn do chương trình đưa ra.

Cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh “Người Ấy Là Ai” thừa nhận vẫn chỉ đang ở quan hệ bạn bè ảnh 3
Cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh “Người Ấy Là Ai” thừa nhận vẫn chỉ đang ở quan hệ bạn bè ảnh 4 Cả hai cùng thử thách chơi nối chữ, ai thua phải nhận hình phạt.

Kiều Ly bắt đầu với cụm từ "Thương em Ly" khiến Nhật Linh phải suy nghĩ khá lâu rồi mới đưa ra đáp án là "Ly kỳ". Khi Nhật Linh đưa ra từ "Ngọt ngào", nữ CEO nói sai nên đã bị phạt ăn chanh nhưng cô nàng lại "gài bẫy" cho chú bộ đội ăn trước. Đến lượt 2, Kiều Ly vẫn thua và cô phải ăn bánh kẹp mù tạt.

Cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh “Người Ấy Là Ai” thừa nhận vẫn chỉ đang ở quan hệ bạn bè ảnh 5
Cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh “Người Ấy Là Ai” thừa nhận vẫn chỉ đang ở quan hệ bạn bè ảnh 6

Thử thách thứ 2 liên quan đến các bài tập thể chất và cả hai phải trả lời nhanh các câu hỏi của chương trình. Nhật Linh - Kiều Ly đã có những giây phút vui vẻ, thoải mái, bộc lộ hết cảm xúc của mình.

Cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh “Người Ấy Là Ai” thừa nhận vẫn chỉ đang ở quan hệ bạn bè ảnh 7 Cả hai có thời gian vui đùa thoải mái khi tham gia thử thách vận động của chương trình.

Kiều Ly chia sẻ: "Cả hai thống nhất sẽ có một thời gian tìm hiểu đủ dài, bắt đầu từ việc làm bạn trước. Hiện tại bọn mình hài lòng với mối quan hệ như này".

Cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh “Người Ấy Là Ai” thừa nhận vẫn chỉ đang ở quan hệ bạn bè ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.