Cặp đôi Lương Mạnh Hải - Minh Hằng bất ngờ "nối lại tình xưa" trong phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Minh Hằng - Lương Mạnh Hải xuất hiện cùng nhau trong loạt ảnh hậu trường quay phim khiến nhiều fan trông ngóng về màn tái hợp của "bộ đôi truyền hình" đình đám một thời. 

Theo đó, trên Facebook, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cập nhật loạt ảnh của Minh Hằng, Lương Mạnh Hải đang ghi hình cho bộ phim Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ. Vị đạo diễn chia sẻ nam diễn viên sẽ đảm nhận một vai diễn hẳn hoi chứ không phải vai khách mời.

Cặp đôi Lương Mạnh Hải - Minh Hằng bất ngờ "nối lại tình xưa" trong phim mới? ảnh 1
Cặp đôi Lương Mạnh Hải - Minh Hằng bất ngờ "nối lại tình xưa" trong phim mới? ảnh 2

Minh Hằng, Lương Mạnh Hải và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tại hậu trường quay phim

Tuy nhiên, các phân cảnh của Lương Mạnh Hải chỉ gói gọn trong 4 ngày quay. Do đó, nhiều khán giả dự đoán anh chỉ xuất hiện trong một số tập phim nhất định của Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ. Dù vậy, fan của cặp đôi Lương Mạnh Hải - Minh Hằng vẫn trông đợi được thấy cả hai tái ngộ trong tác phẩm mới.

Trên trang cá nhân, Lương Mạnh Hải cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc quay phim của anh và Minh Hằng. Nam diễn viên hài hước cho hay đây là "Chân dung một thầy hiệu phó điêu ác".

Cặp đôi Lương Mạnh Hải - Minh Hằng bất ngờ "nối lại tình xưa" trong phim mới? ảnh 3

Tạo hình của Lương Mạnh Hải trong Mẹ Ác Ma Ba Thiên Sứ

Trước màn tái hợp này, Lương Mạnh Hải - Minh Hằng từng là cặp đôi truyền hình rất được yêu mến trong hai tác phẩm đình đám là Ngôi Nhà Hạnh Phúc (bản Việt) và Vừa Đi Vừa Khóc.

Cặp đôi Lương Mạnh Hải - Minh Hằng bất ngờ "nối lại tình xưa" trong phim mới? ảnh 4
Cặp đôi Lương Mạnh Hải - Minh Hằng bất ngờ "nối lại tình xưa" trong phim mới? ảnh 5

Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ là phiên bản làm lại (remake) từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Mẹ Hổ Bố Mèo của Trung Quốc. Phim từng tạo tiếng vang, hiệu ứng tích cực khi lột tả cách giáo dục con cái khác nhau giữa cha và mẹ. Hai nhân vật chính của phim được đảm nhận bởi hai ngôi sao Triệu Vy và Đồng Đại Vỹ.

Cặp đôi Lương Mạnh Hải - Minh Hằng bất ngờ "nối lại tình xưa" trong phim mới? ảnh 6

Minh Hằng, Huy Anh và bé Ngân Chi

Ở bản Việt, Minh Hằng sẽ thủ vai chính, đóng cặp cùng nam diễn viên Trần Huy Anh. Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ được chỉ đạo bởi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Một số khán giả yêu thích Mẹ Hổ Bố Mèo hi vọng bản chuyển thể sẽ truyền tải được nội dung ý nghĩa, nhân văn, quan trọng là phù hợp với khán giả Việt Nam.

Cặp đôi Lương Mạnh Hải - Minh Hằng bất ngờ "nối lại tình xưa" trong phim mới? ảnh 7

Một phân cảnh trong Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ được Minh Hằng đăng tải

Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ cũng đánh dấu sự trở lại của Minh Hằng trên màn ảnh nhỏ. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Trần Huy Anh, Khả Như, Jun Vũ, Uyển Ân, La Quốc Hùng, bé Ngân Chi, bé Huy Khang... cùng dàn nghệ sĩ gạo cội như Thanh Thuỷ, Công Ninh, Trung Dân.

Cặp đôi Lương Mạnh Hải - Minh Hằng bất ngờ "nối lại tình xưa" trong phim mới? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm