“Cặp đôi lý tưởng” Suzy và Lee Min Ho phản ứng thế nào sau thông báo chia tay

“Cặp đôi lý tưởng” Suzy và Lee Min Ho phản ứng thế nào sau thông báo chia tay
HHT - Suốt từ khi hẹn hò đến lúc chia tay, quả thực Suzy và Lee Min Ho không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc của mình.

Tin tức Lee Min Ho - Suzy chia tay gây sốc cho khán giả, một phần vì người trong cuộc không hề để lộ một dấu hiệu bất ổn nào.

“Cặp đôi lý tưởng” Suzy và Lee Min Ho phản ứng thế nào sau thông báo chia tay ảnh 1

Từ khi Lee Min Ho nhập ngũ đến nay, ngày nào cũng có rất nhiều fan đứng chờ anh ở ngoài trụ sở làm việc. Lần nào cũng thế, Lee Min Ho dù đeo khẩu trang thì vẫn vẫy tay chào fan rất thân thiện, có lúc còn cười rất tươi. Ngay cả khi đã công bố chuyện chia tay với Suzy, phản ứng của Lee Min Ho vẫn bình tĩnh như mọi ngày, như không có gì xảy ra.

“Cặp đôi lý tưởng” Suzy và Lee Min Ho phản ứng thế nào sau thông báo chia tay ảnh 2

Về phía Suzy, cô nàng vẫn giống mọi khi là không bao giờ đả động đến chuyện tình cảm. Phim While you were sleeping vừa kết thúc, Suzy đã có một lời nhắn khá dài trên Instagram của mình. Trong đó, Suzy chỉ nhắc đến nhân vật Hongjoo mà cô vừa hoàn thành “Thời gian được làm Hongjoo thật tyệt vời. Cả năm 2017 của tôi gắn liền với Hongjoo. Tôi rất cảm kích khi được làm việc với những người giỏi giang như đạo diễn, biên kịch, các diễn viên và đoàn làm phim While you were sleeping. Cảm ơn mọi người một lần nữa”.

“Cặp đôi lý tưởng” Suzy và Lee Min Ho phản ứng thế nào sau thông báo chia tay ảnh 3

Bên cạnh đó, Suzy còn đăng tải hình ảnh hậu trường trong cảnh quay cuối cùng. Cô nàng hết sức vui vẻ, còn cười đùa trêu chọc mọi người chứ chẳng hề có dấu hiệu của một người vừa chia tay bạn trai.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".