Cặp đôi maknae Seungri – Sehun cứ tình bể bình thế này, fan girl biết sống sao đây

Cặp đôi maknae Seungri – Sehun cứ tình bể bình thế này, fan girl biết sống sao đây
HHT - Thật sự là muốn đẩy thuyền cho Seungri – Sehun ra khơi quá đi mà.

Seungri – Sehun chính là cặp đôi maknae đình đám của K-Pop, khi em út của hai nhóm nhạc hàng đầu lại rất thân với nhau. Tại lễ trao giải MAMA 2013, khi Seungri biểu diễn solo thì anh chàng còn chạy hẳn ra khu vực của EXO và ngồi lên đùi Sehun mà hát đầy tình cảm khiến Sehun ngượng ngùng còn khán giả hết sức phấn khích.

Cặp đôi maknae Seungri – Sehun cứ tình bể bình thế này, fan girl biết sống sao đây ảnh 1

Cũng tại sự kiện này, Seungri đã chủ động sắp xếp lại bàn ghế, tạo thành lối đi để EXO dễ dàng đi lên sân khấu nhận giải. Một lần khác, Seungri thổ lộ rằng anh rất lo lắng khi thấy EXO vì quá bận rộn nên không được ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, lo rằng Sehun không đủ sức khỏe. Khi Sehun đóng phim mới Dokgo Rewind, Seungri đã gửi hẳn một xe đồ ăn tới phim trường để cổ vũ với lời nhắn “Em út quyền lực cố lên nào”.

Cặp đôi maknae Seungri – Sehun cứ tình bể bình thế này, fan girl biết sống sao đây ảnh 2

Bù lại, Sehun cũng rất quan tâm tới Seungri. Trong chương trình Happy Together 4, Sehun kể mình biết rõ loại đồ uống mà Seungri thích. Thế nên thỉnh thoảng, Sehun sẽ gọi điện hỏi xem Seungri đang ở đâu, làm gì. Nếu biết cậu út nhà Big Bang không quá bận bịu, Sehun sẽ đi mua bánh tôm, đồ uống rồi mang tới chỗ Seungri và có lần Sehun đã tới phòng thu của công ty YG Ent để gặp Seungri ở đó.

Cặp đôi maknae Seungri – Sehun cứ tình bể bình thế này, fan girl biết sống sao đây ảnh 3

Hai cậu út vàng sẽ vừa ăn uống nhấm nháp, vừa nghe nhạc chuyện trò rất vui vẻ. Sehun cho rằng vì cả hai đều là em út của một nhóm nhạc, nên rất dễ chia sẻ đồng cảm với nhau, hiểu rõ những nỗi khổ chỉ có em út mới phải chịu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm