Cặp đôi mới Karik - Đàm Phương Linh hứa hẹn "bùng nổ" cùng nhau tại Nhạc Hội Song Ca

Cặp đôi mới Karik - Đàm Phương Linh hứa hẹn "bùng nổ" cùng nhau tại Nhạc Hội Song Ca
HHT - Mới đây, cặp đôi đã chính thức thừa nhận tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Trong tập 12 Nhạc Hội Song Ca tuần rồi, Phương Linh đã kết hợp cùng Karik thể hiện ca khúc Yêu Em Quá Đi đầy màu sắc. Đây là lần đầu tiên Phương Linh tham dự một chương trình thi đấu âm nhạc trong vai trò ca sĩ và kết hợp với một ca sĩ chuyên nghiệp, vì thế cô không tránh khỏi thiếu sót.

Hương Giang Idol nêu cảm nhận: “Tông của bạn nữ trong bài hát hơi bị thấp, không nghe rõ, nên bạn nữ hát khá vất vả. Ca khúc này chỉ thuận lợi cho Karik thôi”. Trịnh Thăng Bình cũng thừa nhận nhấn chọn cho cặp đôi chỉ vì thấy họ rất xứng đôi.

Cặp đôi mới Karik - Đàm Phương Linh hứa hẹn "bùng nổ" cùng nhau tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 1

Đáp lại góp ý của dàn khách mời, Karik cho biết: “Thật sự ca khúc này Karik viết cho bản thân mình hát thôi. Sau khi nhận lời mời từ chương trình, Karik không chỉnh sửa kịp và không tập dượt kịp với Linh, nên Linh phải hát theo cái tông của Karik đã làm".

Bên cạnh đó, Karik cũng chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của mình. Anh cho biết cả hai đã quen nhau sau một lần làm việc chung. Karik nhận xét đằng sau vẻ ngoài nhí nhảnh thì Phương Linh lại là người rất chững chạc, thấu hiểu người khác. Điều này đã gây ấn tượng mạnh với chàng rapper. Dù đang trong giai đoạn tình cảm tiến triển tốt đẹp nhưng cặp đôi cực kỳ kín tiếng. Thậm chí họ không hề tương tác công khai trên trang cá nhân hay hình chụp chung của cặp đôi với bạn bè cũng không được tìm thấy ở các trang mạng xã hội. Chỉ những người đồng nghiệp thân thiết chứng kiến cử chỉ chăm sóc "gà bông" của Karik ở hậu trường Nhạc Hội Song Ca mới biết cặp đôi này đang hẹn hò. 

Cặp đôi mới Karik - Đàm Phương Linh hứa hẹn "bùng nổ" cùng nhau tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 2

Khi Karik quay tập mở màn của chương trình này, Đàm Phương Linh đã âm thầm đến ủng hộ bạn trai. Tuy vậy, ở thời điểm đó cô chỉ nói rằng mình đến chơi theo lời rủ rê của bạn bè chứ không tiết lộ về chuyện tình cảm. Karik luôn tôn trọng bạn gái xinh đẹp và thường hỏi ý kiến cô khi chia sẻ với truyền thông. Cặp trai tài gái sắc tâm niệm tình cảm chỉ nên giữ riêng, tránh phô bày quá nhiều dễ bị săm soi và phát sinh những chuyện ngoài ý muốn. 

Cặp đôi mới Karik - Đàm Phương Linh hứa hẹn "bùng nổ" cùng nhau tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 3

Karik Đàm Phương Linh sẽ tiếp tục vòng thi thứ 2 của bảng 6 trong tập 13 Nhạc Hội Song Ca, phát sóng lúc 19h Chủ nhật, ngày 26/3/2017 trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm