Cặp đôi "Ngôi nhà hoa hồng" tái hợp trong Gala Nhạc Việt Tết Đinh Dậu

Cặp đôi "Ngôi nhà hoa hồng" tái hợp trong Gala Nhạc Việt Tết Đinh Dậu
HHT - Tại Gala Nhạc Việt 9 (Tết Đinh Dậu 2017), Bảo Thy và Quang Vinh sẽ tái ngộ cùng nhau sau một khoảng thời gian dài bằng ca khúc "Gửi chút tình xuân" được nhạc sỹ Lương Bằng Quang viết riêng cho cặp đôi này.

Sau 5 năm liên tục được diễn ra với hiệu ứng tích cực từ khán giả yêu nhạc, Gala Nhạc Việt Tết 2017 sẽ mang chủ đề “Chúc Tết mọi nhà”. Chương trình dự kiến sẽ quy tụ lực lượng văn nghệ sỹ hùng hậu với sự tham gia của 80 nghệ sỹ thuộc nhiều lĩnh vực cùng 150 vũ công.

Với chủ đề “Chúc Tết mọi nhà”, Gala Nhạc Việt năm nay sẽ đầu tư kinh phí lớn nhất để sản xuất một chương trình đại nhạc hội hoành tráng, đậm bản sắc văn hóa dân tộc và Tết Việt. Như thường lệ, hầu hết các tiết mục của Gala Nhạc Việt đều được thực hiện độc quyền từ việc chọn bài, hòa âm, phối khí, dàn dựng đến trang phục, bối cảnh,...

Năm nay, Gala Nhạc Việt có 5 ca khúc sáng tác mới của các nhạc sỹ: Châu Đăng Khoa, Lương Bằng Quang, Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho chương trình. Toàn bộ trang phục của nghệ sỹ và màn trình diễn thời trang sẽ được 5 nhà thiết kế nổi tiếng hiện nay đảm trách. 

Cặp đôi "Ngôi nhà hoa hồng" tái hợp trong Gala Nhạc Việt Tết Đinh Dậu ảnh 1

Tiết mục của bộ đôi tạo hit một thời Bảo Thy - Quang Vinh được nhiều khán giả trẻ mong đợi.

Cặp đôi "Ngôi nhà hoa hồng" tái hợp trong Gala Nhạc Việt Tết Đinh Dậu ảnh 2

Hoàng Thùy Linh - Chi Pu lần đầu kết hợp và quyết định đặt hàng TripleD một sáng tác mới. 

Cặp đôi "Ngôi nhà hoa hồng" tái hợp trong Gala Nhạc Việt Tết Đinh Dậu ảnh 3

Trà My Idol quyết định chọn Gala Nhạc Việt là một trong những sân khấu biểu diễn trở lại và lần này cô sẽ kết hợp cùng Bảo Anh.

Cặp đôi "Ngôi nhà hoa hồng" tái hợp trong Gala Nhạc Việt Tết Đinh Dậu ảnh 4

Đông Nhi sẽ biểu diễn cùng sân khấu với cậu học trò nhí Nhật Minh lần đầu kể từ sau khi cậu bé đăng quang ngôi Quán quân Giọng Hát Việt Nhí.

Cặp đôi "Ngôi nhà hoa hồng" tái hợp trong Gala Nhạc Việt Tết Đinh Dậu ảnh 5

Hai phong cách âm nhạc khác nhau nhưng sẽ rất đồng điệu trong lần đầu kết hợp: Bùi Anh Tuấn và Phạm Hồng Phước.

Gala Nhạc Việt 9 sẽ được thực hiện trong tháng 12 sau gần 2 tháng chuẩn bị và sẽ phát hành vào tháng 1/2017 trên toàn quốc và hải ngoại.

THU TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm