Cặp đôi “Người Ấy Là Ai” Cara - NoWay thông báo hủy mọi lịch trình, tự cách ly 14 ngày

HHT - Cặp đôi Cara Phương - NoWay mới có chuyến công tác tại Đà Nẵng về TP.HCM và hiện tại, họ chủ động hoãn các lịch trình để cách ly hai tuần.

Cara Phương và Noway là một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất trong chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3. Mới đây, cặp đôi có chuyến công tác ngắn ngày ở Đà Nẵng đúng vào thời điểm dịch bệnh khiến khán giả vô cùng lo lắng dù hiện tại cả hai đã về TP.HCM an toàn.

Cặp đôi “Người Ấy Là Ai” Cara - NoWay thông báo hủy mọi lịch trình, tự cách ly 14 ngày ảnh 1 Cara - NoWay ngày càng trở nên thân thiết với nhau hơn.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Cara Phương đã viết dòng trạng thái khá dài kể về hành trình từ Đà Nẵng trở về. Cô muốn trấn an tinh thần các fan cũng như thông báo việc mình sẽ hủy các hoạt động tham gia show diễn, sự kiện, chủ động tự cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Cặp đôi “Người Ấy Là Ai” Cara - NoWay thông báo hủy mọi lịch trình, tự cách ly 14 ngày ảnh 2

Cụ thể, nội dung bài đăng của Cara Phương như sau:

"CaNo đã về bờ an toàn rồi cả nhà ơi!

Chân thành cảm ơn rất rất nhiều tất cả tin nhắn, bình luận hỏi thăm, lo lắng cho Cara và NoWay trong chuyến công tác Đà Nẵng hôm nay!

Tụi mình đều khoẻ mạnh, an toàn trở về ngay khi kết thúc công việc, hoàn thành trách nhiệm.

Buồn lắm chứ vì lỡ hẹn với khán giả Đà Nẵng nhưng biết sao được, sức khoẻ cộng đồng quan trọng hơn hết. Mong sớm có dịp bù đắp tổn thương này cho nhau, Đà Nẵng ơi, thương thật nhiều!

Biết mọi người thương nên lo, nhưng đừng lo quá. Thay vào đó, hãy cùng Cá - Kua tin tưởng hoàn toàn công tác phòng chống dịch của Việt Nam mình và chấp hành nghiêm chỉnh các khuyến cáo từ Bộ Y Tế.

Tụi mình đã thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng của Bộ Y Tế và sẽ theo dõi sức khoẻ tại nhà trong 14 ngày kể từ hôm nay theo yêu cầu từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM.

Bản thân Cara, NoWay và 2 công ty quản lý đều ý thức được trách nhiệm cá nhân trong việc giữ gìn, bảo vệ an toàn chung của cộng đồng. Chính vì vậy, xin phép được chủ động huỷ tất cả lịch trình đến nơi tập trung đông người trong 14 ngày tới.

Cara và NoWay chân thành xin lỗi Ban tổ chức và khán giả!

Riêng Cara với tư cách một nghệ sĩ, luôn trân trọng mỗi một cơ hội được xuất hiện, được biểu diễn, gặp gỡ khán giả nhưng đành chấp nhận bỏ lỡ cơ hội của mình vì an toàn và uy tín của nhiều người.

Cuối cùng không biết hên hay xui, tưởng chỉ phải (hay được?) ở bên bạn trong ảnh 2 ngày thôi mà thành 2 tuần luôn rồi. Làm gì cho hết 2 tuần nhờ? Chắc sẽ tranh thủ tìm hiểu nhau à nhầm game. Không thể gặp khán giả offline nhưng bù lại, Cá - Kua sẽ chăm update tình hình cặp đôi hoàn cảnh (vì rảnh). Hứa sẽ cùng nhau theo dõi sức khoẻ vui vẻ, lành mạnh để làm gương.

Lịch diễn cụ thể của nhóm hài online Vũ Long - Huệ Phương sẽ được cập nhật sau khi chú bé đần và cô bé ngáo nghĩ ra bày trò gì trong 14 ngày tới với nhau".

Cộng đồng mạng cho rằng, có thể dịp cách ly này lại trở thành "cơ hội" để NoWay và Cara có thêm thời gian dành cho nhau, mối quan hệ có thể sẽ bước sang một giai đoạn mới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

HHT - Không chỉ đơn thuần để trang trải phí sinh hoạt, nhiều bạn sẵn sàng vừa làm vừa học để "bỏ túi" thêm kinh nghiệm cho chuyên ngành mình đã chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít nhà tuyển dụng phải đau đầu trước những “yêu sách” của Gen Z. Vậy những đòi hỏi này là điều xứng đáng của sự nỗ lực hay chỉ là sự ảo tưởng do “cái tôi” quá cao?
Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Không ít những dự án khoa học đáng chú ý từ sân chơi công nghệ được tổ chức bởi Samsung - Solve for Tomorrow 2021 đã gây bất ngờ về sự sáng tạo và chỉn chu đến từ những bạn trẻ độ tuổi 12 - 18. Kỳ vọng mùa giải Solve for Tomorrow 2022 tiếp tục thành công, nhiều người đặt niềm tin vào một thế hệ Gen Z tài năng đã sẵn sàng xây dựng tương lai thông qua nghiên cứu ứng dụng khoa học vào cuộc sống.
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.