Cặp đôi “Người Ấy Là Ai” Cara - NoWay thông báo hủy mọi lịch trình, tự cách ly 14 ngày

HHT - Cặp đôi Cara Phương - NoWay mới có chuyến công tác tại Đà Nẵng về TP.HCM và hiện tại, họ chủ động hoãn các lịch trình để cách ly hai tuần.

Cara Phương và Noway là một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất trong chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3. Mới đây, cặp đôi có chuyến công tác ngắn ngày ở Đà Nẵng đúng vào thời điểm dịch bệnh khiến khán giả vô cùng lo lắng dù hiện tại cả hai đã về TP.HCM an toàn.

Cặp đôi “Người Ấy Là Ai” Cara - NoWay thông báo hủy mọi lịch trình, tự cách ly 14 ngày ảnh 1 Cara - NoWay ngày càng trở nên thân thiết với nhau hơn.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Cara Phương đã viết dòng trạng thái khá dài kể về hành trình từ Đà Nẵng trở về. Cô muốn trấn an tinh thần các fan cũng như thông báo việc mình sẽ hủy các hoạt động tham gia show diễn, sự kiện, chủ động tự cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Cặp đôi “Người Ấy Là Ai” Cara - NoWay thông báo hủy mọi lịch trình, tự cách ly 14 ngày ảnh 2

Cụ thể, nội dung bài đăng của Cara Phương như sau:

"CaNo đã về bờ an toàn rồi cả nhà ơi!

Chân thành cảm ơn rất rất nhiều tất cả tin nhắn, bình luận hỏi thăm, lo lắng cho Cara và NoWay trong chuyến công tác Đà Nẵng hôm nay!

Tụi mình đều khoẻ mạnh, an toàn trở về ngay khi kết thúc công việc, hoàn thành trách nhiệm.

Buồn lắm chứ vì lỡ hẹn với khán giả Đà Nẵng nhưng biết sao được, sức khoẻ cộng đồng quan trọng hơn hết. Mong sớm có dịp bù đắp tổn thương này cho nhau, Đà Nẵng ơi, thương thật nhiều!

Biết mọi người thương nên lo, nhưng đừng lo quá. Thay vào đó, hãy cùng Cá - Kua tin tưởng hoàn toàn công tác phòng chống dịch của Việt Nam mình và chấp hành nghiêm chỉnh các khuyến cáo từ Bộ Y Tế.

Tụi mình đã thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng của Bộ Y Tế và sẽ theo dõi sức khoẻ tại nhà trong 14 ngày kể từ hôm nay theo yêu cầu từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM.

Bản thân Cara, NoWay và 2 công ty quản lý đều ý thức được trách nhiệm cá nhân trong việc giữ gìn, bảo vệ an toàn chung của cộng đồng. Chính vì vậy, xin phép được chủ động huỷ tất cả lịch trình đến nơi tập trung đông người trong 14 ngày tới.

Cara và NoWay chân thành xin lỗi Ban tổ chức và khán giả!

Riêng Cara với tư cách một nghệ sĩ, luôn trân trọng mỗi một cơ hội được xuất hiện, được biểu diễn, gặp gỡ khán giả nhưng đành chấp nhận bỏ lỡ cơ hội của mình vì an toàn và uy tín của nhiều người.

Cuối cùng không biết hên hay xui, tưởng chỉ phải (hay được?) ở bên bạn trong ảnh 2 ngày thôi mà thành 2 tuần luôn rồi. Làm gì cho hết 2 tuần nhờ? Chắc sẽ tranh thủ tìm hiểu nhau à nhầm game. Không thể gặp khán giả offline nhưng bù lại, Cá - Kua sẽ chăm update tình hình cặp đôi hoàn cảnh (vì rảnh). Hứa sẽ cùng nhau theo dõi sức khoẻ vui vẻ, lành mạnh để làm gương.

Lịch diễn cụ thể của nhóm hài online Vũ Long - Huệ Phương sẽ được cập nhật sau khi chú bé đần và cô bé ngáo nghĩ ra bày trò gì trong 14 ngày tới với nhau".

Cộng đồng mạng cho rằng, có thể dịp cách ly này lại trở thành "cơ hội" để NoWay và Cara có thêm thời gian dành cho nhau, mối quan hệ có thể sẽ bước sang một giai đoạn mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

HHT - Năm nay dường như có rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến tàu thuyền. Tại Olympic Tokyo 2020, một “tai nạn” liên quan đến một con tàu nhỏ đã xảy ra khi các vận động viên vừa bắt đầu thi đấu, khiến khán giả và các nhà bình luận đều “đứng tim”. Kết quả là phần thi đó phải hoãn và VĐV phải thực hiện lại.
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?

Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?

HHT - Sau khi truyền thông ở Anh liên tục đăng thắc mắc rằng tại sao con gái của nhà Harry và Meghan vẫn không có trong danh sách kế vị trên trang web của Hoàng gia Anh, dù bé đã gần được 2 tháng tuổi, thì Hoàng gia đã trả lời bằng hành động. Tên của bé Lilibet đã được thêm vào danh sách kế vị. Bé Lilibet được ghi tước vị là gì và Hoàng gia giải thích ra sao về sự chậm trễ này?