"Cặp đôi oan gia" Jun Phạm - Hoàng Yến Chibi cùng lồng tiếng cho phim "Pokémon"

"Cặp đôi oan gia" Jun Phạm - Hoàng Yến Chibi cùng lồng tiếng cho phim "Pokémon"
HHT - Một lần nữa, Jun Phạm lại gặp gỡ với Hoàng Yến Chibi trong một dự án điện ảnh mới. Đặc biệt, hai nghệ sĩ không tham gia diễn xuất mà xuất hiện “âm thầm” hơn trong vai trò người lồng tiếng.

Tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x không ai có thể quên thế giới của truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản. Trong đó, Pokémon là một trong những bộ phim hoạt hình gây ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới và được mọi thế hệ yêu thích. Mỗi năm một lần, vào dịp tháng 8, fan hâm mộ nhân vật hoạt hình Pokémon khắp thế giới đều quần tụ về Lễ hội Pokémon tại Nhật Bản. 

"Cặp đôi oan gia" Jun Phạm - Hoàng Yến Chibi cùng lồng tiếng cho phim "Pokémon" ảnh 1

Tại Việt Nam, phim hoạt hình luôn được khán giả ở mọi lứa tuổi mong chờ. Các em nhỏ như được sống trong thế giới kì diệu còn người lớn lại được trở về với tuổi thơ của mình. Năm nay, bộ phim Pokémon Movie 20: Tớ Chọn Cậu sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào tháng 11 tới với phiên bản phụ đề và lồng tiếng. 

"Cặp đôi oan gia" Jun Phạm - Hoàng Yến Chibi cùng lồng tiếng cho phim "Pokémon" ảnh 2

Đặc biệt, ở phiên bản lồng tiếng, Jun Phạm Hoàng Yến Chibi sẽ đảm nhận lồng tiếng cho các nhân vật. Ở trailer phim, giọng lồng tiếng của 2 nghệ sĩ đã mang đến sự mới mẻ cũng như gần gũi với các fan anime. Chia sẻ về dự án mới này, Jun Phạm cho biết anh rất mê văn hóa Nhật, thường xuyên tìm hiểu và học tiếng Nhật nên rất hứng thú khi được lồng tiếng cho một bộ phim lần này.  

"Cặp đôi oan gia" Jun Phạm - Hoàng Yến Chibi cùng lồng tiếng cho phim "Pokémon" ảnh 3

Jun Phạm ngày càng chứng tỏ mình là một nghệ sĩ đa năng khi để lại ấn tượng ở các dự án điện ảnh trước đây như Tấm Cám - chuyện chưa kể, Cô gái đến từ hôm qua và mới đây nhất là lồng tiếng cho phim hoạt hình Pokémon. Vai chính trong bộ phim Về quê ăn Tết của đạo diễn Ngô Thanh Vân hứa hẹn sẽ là bước tiến mới của anh trên màn ảnh rộng. 

"Cặp đôi oan gia" Jun Phạm - Hoàng Yến Chibi cùng lồng tiếng cho phim "Pokémon" ảnh 4

Về phần Hoàng Yến Chibi, ngoài vai trò ca sĩ, cô nàng cũng có những bước phát triển vững chắc hơn ở sân chơi điện ảnh. Cũng như Jun Phạm, Hoàng Yến cũng góp mặt trong dự án điện ảnh Cô gái đến từ hôm qua với vai phụ ấn tượng. Năm 2018, cô sẽ góp mặt trong dàn diễn viên chính của dự án remake Tháng năm rực rỡ của đạo diễn đình đám Nguyễn Quang Dũng.

"Cặp đôi oan gia" Jun Phạm - Hoàng Yến Chibi cùng lồng tiếng cho phim "Pokémon" ảnh 5

Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu dự kiến khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ ngày 10/11.

NHƯ LÊ - Ảnh: Trí Nghĩa

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm