Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật”

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật”
HHT - Khán giả lại có thêm bằng chứng để nghi ngờ Jung Hae In - Son Ye Jin hẹn hò rồi.

Sau khi phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi kết thúc, hai diễn viên chính Son Ye Jin - Jung Hae In đã tham gia nhiều cuộc trả lời phòng vấn. Điều bất ngờ là trong buổi gặp gỡ với tờ TVReports, Jung Hae In đã chủ động đề cập đến chuyện bị nghi ngờ hẹn hò.

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 1

Jung Hae In chia sẻ thay vì hỏi rằng có phải anh đang hẹn hò hay không, thì các phóng viên đã hỏi kiểu chắc chắn rằng Jung Hae In đang có bạn gái mà chưa tiết lộ thôi. Khi phóng viên hỏi Son Ye Jin xem phải chăng hai diễn viên đang “phim giả tình thật”, thì Son Ye Jin lảng tránh rằng “Tôi muốn để cho Jung Hae In trả lời câu hỏi này hơn".

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 2

Đến lượt mình, Jung Hae In tiếp tục đi đường vòng khi nói lấp lửng “Mọi người cứ liên tục thắc mắc sao chúng tôi không hẹn hò, rồi mọi người nhất định sẽ ủng hộ nếu chúng tôi là một cặp. Chị Ye Jin và tôi thậm chí đã từng nói chuyện với nhau về vấn đề này". Sau đó, Jung Hae In còn bồi thêm một câu “thả thính” rằng “Bạn sẽ không bao giờ biết được chuyện gì có thể xảy ra đâu” khiến khán giả càng thêm hoang mang.

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 3

Có thể thấy phản ứng của Son Ye Jin - Jung Hae In khá bất thường. Bởi các nghệ sĩ Hàn thường rất ngại bị dính tin đồn hẹn hò, nếu gặp phải tin không đúng sự thực là họ sẽ chối thẳng thừng, thậm chí chối rất phũ phàng. Chỉ có những cặp đôi đang bí mật hẹn hò thì mới chọn cách trả lời lấp lửng, để khán giả tha hồ suy luận mà thôi. Chẳng hạn trước đây, Song Hye Kyo - Song Joong Ki cũng đã có những câu trả lời đầy ẩn ý.

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 4

Chính vì thế, khán giả càng có thêm cơ sở để tin rằng hai diễn viên chính phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang nảy sinh “phim giả tình thật”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.