Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật”

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật”
HHT - Khán giả lại có thêm bằng chứng để nghi ngờ Jung Hae In - Son Ye Jin hẹn hò rồi.

Sau khi phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi kết thúc, hai diễn viên chính Son Ye Jin - Jung Hae In đã tham gia nhiều cuộc trả lời phòng vấn. Điều bất ngờ là trong buổi gặp gỡ với tờ TVReports, Jung Hae In đã chủ động đề cập đến chuyện bị nghi ngờ hẹn hò.

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 1

Jung Hae In chia sẻ thay vì hỏi rằng có phải anh đang hẹn hò hay không, thì các phóng viên đã hỏi kiểu chắc chắn rằng Jung Hae In đang có bạn gái mà chưa tiết lộ thôi. Khi phóng viên hỏi Son Ye Jin xem phải chăng hai diễn viên đang “phim giả tình thật”, thì Son Ye Jin lảng tránh rằng “Tôi muốn để cho Jung Hae In trả lời câu hỏi này hơn".

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 2

Đến lượt mình, Jung Hae In tiếp tục đi đường vòng khi nói lấp lửng “Mọi người cứ liên tục thắc mắc sao chúng tôi không hẹn hò, rồi mọi người nhất định sẽ ủng hộ nếu chúng tôi là một cặp. Chị Ye Jin và tôi thậm chí đã từng nói chuyện với nhau về vấn đề này". Sau đó, Jung Hae In còn bồi thêm một câu “thả thính” rằng “Bạn sẽ không bao giờ biết được chuyện gì có thể xảy ra đâu” khiến khán giả càng thêm hoang mang.

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 3

Có thể thấy phản ứng của Son Ye Jin - Jung Hae In khá bất thường. Bởi các nghệ sĩ Hàn thường rất ngại bị dính tin đồn hẹn hò, nếu gặp phải tin không đúng sự thực là họ sẽ chối thẳng thừng, thậm chí chối rất phũ phàng. Chỉ có những cặp đôi đang bí mật hẹn hò thì mới chọn cách trả lời lấp lửng, để khán giả tha hồ suy luận mà thôi. Chẳng hạn trước đây, Song Hye Kyo - Song Joong Ki cũng đã có những câu trả lời đầy ẩn ý.

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 4

Chính vì thế, khán giả càng có thêm cơ sở để tin rằng hai diễn viên chính phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang nảy sinh “phim giả tình thật”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.