Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật”

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật”
HHT - Khán giả lại có thêm bằng chứng để nghi ngờ Jung Hae In - Son Ye Jin hẹn hò rồi.

Sau khi phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi kết thúc, hai diễn viên chính Son Ye Jin - Jung Hae In đã tham gia nhiều cuộc trả lời phòng vấn. Điều bất ngờ là trong buổi gặp gỡ với tờ TVReports, Jung Hae In đã chủ động đề cập đến chuyện bị nghi ngờ hẹn hò.

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 1

Jung Hae In chia sẻ thay vì hỏi rằng có phải anh đang hẹn hò hay không, thì các phóng viên đã hỏi kiểu chắc chắn rằng Jung Hae In đang có bạn gái mà chưa tiết lộ thôi. Khi phóng viên hỏi Son Ye Jin xem phải chăng hai diễn viên đang “phim giả tình thật”, thì Son Ye Jin lảng tránh rằng “Tôi muốn để cho Jung Hae In trả lời câu hỏi này hơn".

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 2

Đến lượt mình, Jung Hae In tiếp tục đi đường vòng khi nói lấp lửng “Mọi người cứ liên tục thắc mắc sao chúng tôi không hẹn hò, rồi mọi người nhất định sẽ ủng hộ nếu chúng tôi là một cặp. Chị Ye Jin và tôi thậm chí đã từng nói chuyện với nhau về vấn đề này". Sau đó, Jung Hae In còn bồi thêm một câu “thả thính” rằng “Bạn sẽ không bao giờ biết được chuyện gì có thể xảy ra đâu” khiến khán giả càng thêm hoang mang.

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 3

Có thể thấy phản ứng của Son Ye Jin - Jung Hae In khá bất thường. Bởi các nghệ sĩ Hàn thường rất ngại bị dính tin đồn hẹn hò, nếu gặp phải tin không đúng sự thực là họ sẽ chối thẳng thừng, thậm chí chối rất phũ phàng. Chỉ có những cặp đôi đang bí mật hẹn hò thì mới chọn cách trả lời lấp lửng, để khán giả tha hồ suy luận mà thôi. Chẳng hạn trước đây, Song Hye Kyo - Song Joong Ki cũng đã có những câu trả lời đầy ẩn ý.

Cặp đôi phim "Chị đẹp" trả lời úp mở về chuyện “phim giả tình thật” ảnh 4

Chính vì thế, khán giả càng có thêm cơ sở để tin rằng hai diễn viên chính phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang nảy sinh “phim giả tình thật”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm