Cặp đôi Song - Song "vui kết hôn không quên nhiệm vụ", vẫn đang tìm kiếm dự án phim mới

Cặp đôi Song - Song "vui kết hôn không quên nhiệm vụ", vẫn đang tìm kiếm dự án phim mới
HHT - Nhiều fan đã lo Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ tạm xa màn ảnh sau khi tổ chức đám cưới. Nhưng hóa ra cả hai người vẫn đang nghiên cứu các dự án mới, và nhiều khả năng sẽ sớm trở lại phim trường trong năm nay.

Song Joong Ki mới hoàn thành phim điện ảnh Battleship Island (Đảo địa ngục) và lựa chọn tiếp theo của anh ấy rất có thể là một phim truyền hình. Hiện giờ, Song Joong Ki đặc biệt hứng thú với kịch bản phim Kingdom vì nhiều lý do.

Cặp đôi Song - Song "vui kết hôn không quên nhiệm vụ", vẫn đang tìm kiếm dự án phim mới ảnh 1

Thứ nhất, đây là phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên do Netflix bỏ tiền sản xuất (trước đó Netflix đã thực hiện phim điện ảnh Okja rất được khen ngợi). Thứ hai, đây lại là phim cổ trang pha lẫn giả tưởng, khi cho zombie (xác sống) xuất hiện ở thời ngày xưa nên chắc chắn sẽ rất mới lạ. Chưa kể biên kịch phim là người đã viết nên phim trinh thám Signal đình đám được khen là phim truyền hình hay nhất Hàn Quốc 2016, còn đạo diễn đã thực hiện phim điện ảnh Tunnel rất được khen hồi năm ngoái. Nếu không có gì thay đổi, Kingdom sẽ khởi quay vào tháng 10 để phát sóng vào năm 2018.

Cặp đôi Song - Song "vui kết hôn không quên nhiệm vụ", vẫn đang tìm kiếm dự án phim mới ảnh 2

Còn Song Hye Kyo sau hai phim truyền hình liên tiếp, lại chuyển hướng sang điện ảnh. Hye Kyo đang được mời tham gia phim Homecoming, kể về những phụ nữ Hàn Quốc đã phải chịu rất nhiều khổ cực trong thời kỳ đất nước này bị quân Nhật chiếm đóng. Nếu Song Hye Kyo nhận lời, cô sẽ đóng vai em gái của Go Hyun Jung và như thế, Homecoming hẳn sẽ gây chú ý khi mời được hai nữ diễn viên hàng đầu và vô cùng xinh đẹp.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm