Cặp đôi tí hon nhất thế giới: Vóc dáng nhỏ bé không thể ngăn được tình yêu rộng lớn

HHT - Chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp đôi nhỏ bé nhất thế giới này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chân lý: Tình yêu có thể vượt qua mọi trở ngại. Đừng nản lòng, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một nửa còn lại của mình!
Cặp đôi tí hon nhất thế giới: Vóc dáng nhỏ bé không thể ngăn được tình yêu rộng lớn ảnh 1

Paulo và Katyucia là một cặp đôi vô cùng đặc biệt: Chồng cao 90 cm, còn vợ chỉ cao hơn chồng đúng 1 cm. Chiều cao hai người cộng lại mới được 181 cm và từ sau đám cưới năm 2016, họ luôn nắm giữ kỷ lục “Cặp vợ chồng nhỏ bé nhất thế giới".

Cặp đôi tí hon nhất thế giới: Vóc dáng nhỏ bé không thể ngăn được tình yêu rộng lớn ảnh 2

Katyucia tâm sự rằng dù có chiều cao thấp hơn người bình thường nhưng trái tim họ lại rộng lớn hơn vóc dáng của mình rất nhiều. Tình yêu hai người dành cho nhau chính là sức mạnh giúp cặp đôi vượt qua rất nhiều trở ngại.

Cặp đôi tí hon nhất thế giới: Vóc dáng nhỏ bé không thể ngăn được tình yêu rộng lớn ảnh 3

Hai người quen nhau qua mạng xã hội. Cũng như nhiều cặp đôi nên duyên qua mạng, họ bắt đầu mọi chuyện từ nhắn tin, rồi có buổi hẹn đầu tiên, nụ hôn đầu tiên và sau đó là một đám cưới. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy đâu, Paolo yêu Katyucia ngay từ cái nhìn đầu tiên trong khi cô nàng lại thấy chàng trai này quá sức tẻ nhạt, nói chuyện thiếu hấp dẫn đến mức cô từng chặn tài khoản của anh suốt 18 tháng liền.

Cặp đôi tí hon nhất thế giới: Vóc dáng nhỏ bé không thể ngăn được tình yêu rộng lớn ảnh 4

Rất may là Katyucia đã thay đổi quyết định, cho cả hai thêm một cơ hội nữa và họ chính thức hẹn hò từ năm 2008, rồi chuyển từ yêu qua mạng thành yêu xa vì sống khác thành phố. Katyucia vốn là cô gái mạnh mẽ nên khi nhận ra mình thực sự muốn ở bên chàng trai này, cô sẵn sàng chuyển tới quê nhà của Paolo để họ được ở gần nhau.

Cặp đôi tí hon nhất thế giới: Vóc dáng nhỏ bé không thể ngăn được tình yêu rộng lớn ảnh 5

Ngoại trừ vóc dáng nhỏ bé còn thì Paolo và Katyucia cũng như mọi cặp đôi khác, có hạnh phúc nhưng cũng có cãi vã mâu thuẫn. Trong khi Katyucia dễ nổi cáu, khó kiềm chế cảm xúc thì Paolo lại điềm đạm hơn nhiều. Nhưng cũng nhờ sự đối lập ấy mà hai người lại càng thêm gắn kết.

Theo The Brightside
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

William lần đầu đăng bức ảnh này của Hoàng thân Philip và George, có một điểm rất đặc biệt

William lần đầu đăng bức ảnh này của Hoàng thân Philip và George, có một điểm rất đặc biệt

HHT - Sau khi đăng lời tưởng nhớ ông mình, Hoàng tử William đã đăng thêm một bức ảnh chụp Hoàng thân Philip và Hoàng tử George, con trai lớn của anh. Có một điều đặc biệt ở bức ảnh này, khiến nó như một bằng chứng về mối quan hệ rất tốt giữa gia đình William và Hoàng thân, đúng như anh đã viết trong lời tưởng nhớ.
Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

HHT - Tình bạn giữa những chàng trai là điều khiến các chàng rất tự hào. Nhất là khi họ đã cùng nhau lớn lên và bây giờ vẫn là một hội anh em cây khế. Vì vậy được hội bạn của chàng ủng hộ và vun xén cho mối quan hệ cả 2 luôn là điều mà mọi cô gái đều muốn. Nhưng đạt được điều đó bằng cách nào?