“Cặp đôi tin đồn” Đình Tú - Huyền Lizzie lại rủ nhau làm chung một việc ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đang bận rộn đóng phim cùng Thùy Anh, Đình Tú vẫn không quên cùng đàn chị thân thiết Huyền Lizzie làm một hành động đầy ý nghĩa dành cho người thân.

Dự án Những bức ảnh vô giá của NTK Dũng Nguyễn là dịp để nhiều nghệ sĩ chụp ảnh cùng mẹ mình thay cho lời nhắn nhủ mọi người hãy trân quý những khoảnh khắc ở bên người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình.

“Cặp đôi tin đồn” Đình Tú - Huyền Lizzie lại rủ nhau làm chung một việc ý nghĩa ảnh 1

Theo đuổi sự nghiệp diễn xuất từ rất trẻ, Đình Tú phải sống xa gia đình và để mẹ sống một mình ở Bắc Ninh. Đình Tú xúc động cho biết, kể từ khi bố mất, anh cảm nhận rõ ràng nhất sự hãn hữu của thời gian, sự quý giá của những năm tháng được sống với người thân, đặc biệt là mẹ. Để luôn gắn bó với mẹ, Đình Tú giữ thói quen gọi điện cho mẹ hằng ngày, dù chỉ hàn huyên hay hỏi chuyện cơm nước ăn uống. “Mẹ là người bạn tuyệt vời nhất mà tôi có. Chỉ cần nhìn thấy hình dáng mẹ, thấy mẹ cười là tôi hạnh phúc vô cùng” - Đình Tú nói.

“Cặp đôi tin đồn” Đình Tú - Huyền Lizzie lại rủ nhau làm chung một việc ý nghĩa ảnh 2

Trong khi đó, Huyền Lizzie lại có những bức hình rất ấm áp bên mẹ và con trai. Với nữ diễn viên, mẹ là người quan trọng nhất, là chỗ dựa để cô nương tựa những lúc chênh vênh trống trải. Từ khi có con, Huyền Lizzie càng hiểu và trân trọng, biết ơn sự yêu thương và hy sinh của mẹ. Bởi mẹ nữ diễn viên đã hỗ trợ, chăm sóc cậu bé Nem để Huyền Lizzie có thể yên tâm tham gia những dự án phim dài tập với thời gian quay kéo dài tới cả năm.

“Cặp đôi tin đồn” Đình Tú - Huyền Lizzie lại rủ nhau làm chung một việc ý nghĩa ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm