“Cặp đôi tin đồn” Đình Tú - Huyền Lizzie lại rủ nhau làm chung một việc ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đang bận rộn đóng phim cùng Thùy Anh, Đình Tú vẫn không quên cùng đàn chị thân thiết Huyền Lizzie làm một hành động đầy ý nghĩa dành cho người thân.

Dự án Những bức ảnh vô giá của NTK Dũng Nguyễn là dịp để nhiều nghệ sĩ chụp ảnh cùng mẹ mình thay cho lời nhắn nhủ mọi người hãy trân quý những khoảnh khắc ở bên người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình.

“Cặp đôi tin đồn” Đình Tú - Huyền Lizzie lại rủ nhau làm chung một việc ý nghĩa ảnh 1

Theo đuổi sự nghiệp diễn xuất từ rất trẻ, Đình Tú phải sống xa gia đình và để mẹ sống một mình ở Bắc Ninh. Đình Tú xúc động cho biết, kể từ khi bố mất, anh cảm nhận rõ ràng nhất sự hãn hữu của thời gian, sự quý giá của những năm tháng được sống với người thân, đặc biệt là mẹ. Để luôn gắn bó với mẹ, Đình Tú giữ thói quen gọi điện cho mẹ hằng ngày, dù chỉ hàn huyên hay hỏi chuyện cơm nước ăn uống. “Mẹ là người bạn tuyệt vời nhất mà tôi có. Chỉ cần nhìn thấy hình dáng mẹ, thấy mẹ cười là tôi hạnh phúc vô cùng” - Đình Tú nói.

“Cặp đôi tin đồn” Đình Tú - Huyền Lizzie lại rủ nhau làm chung một việc ý nghĩa ảnh 2

Trong khi đó, Huyền Lizzie lại có những bức hình rất ấm áp bên mẹ và con trai. Với nữ diễn viên, mẹ là người quan trọng nhất, là chỗ dựa để cô nương tựa những lúc chênh vênh trống trải. Từ khi có con, Huyền Lizzie càng hiểu và trân trọng, biết ơn sự yêu thương và hy sinh của mẹ. Bởi mẹ nữ diễn viên đã hỗ trợ, chăm sóc cậu bé Nem để Huyền Lizzie có thể yên tâm tham gia những dự án phim dài tập với thời gian quay kéo dài tới cả năm.

“Cặp đôi tin đồn” Đình Tú - Huyền Lizzie lại rủ nhau làm chung một việc ý nghĩa ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm