"Cặp đôi tin đồn" Hyun Bin và Son Ye Jin sắp tái hợp trong một phim tình cảm?

"Cặp đôi tin đồn" Hyun Bin và Son Ye Jin sắp tái hợp trong một phim tình cảm?
HHT - Dự án hấp dẫn này do "mẹ đẻ" của "You Who Came From The Stars"," Producer", "The Legend of the Blue Sea"... chấp bút.

Vào ngày 3/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin Son Ye Jin được nhắm cho vai chính trong bộ phim tình cảm mới của biên kịch Park Ji Eun. Biên kịch Park chính là người đứng sau thành công của loạt phim đình đám You Who Came From The Stars, Producer, The Legend of the Blue Sea... 

"Cặp đôi tin đồn" Hyun Bin và Son Ye Jin sắp tái hợp trong một phim tình cảm? ảnh 1

Công ty quản lý MS Team Entertainment của Son Ye Jin xác nhận rằng nữ diễn viên đã nhận được lời đề nghị từ đoàn làm phim và cô hiện đang xem xét kịch bản.

Bên cạnh đó, từ 8/3, biên kịch Park đã liên hệ trực tiếp với Hyun Bin để gửi lời mời. Công ty quản lý của Hyun Bin, VAST Entertainment cho biết: "Đúng là Hyun Bin đã nhận được lời mời đóng vai chính trong bộ phim mới của biên kịch Park Ji Eun. Anh ấy vẫn đang cần thời gian suy nghĩ và chưa có gì được xác nhận".

"Cặp đôi tin đồn" Hyun Bin và Son Ye Jin sắp tái hợp trong một phim tình cảm? ảnh 2

Nếu cặp đôi diễn viên nhận lời, bộ phim này chắc chắn sẽ có tỷ suất người xem cao ngất ngưởng. Hyun BinSon Ye Jin đều là diễn viên thực lực, lại có "phản ứng hóa học" rất tốt từ phim điện ảnh The Negotiation. Thậm chí, vì hai người quá thân thiết, cư dân mạng tin rằng cặp đôi đang hẹn hò, dù Hyun Bin Son Ye Jin đều nhiều lần phủ nhận việc này.

Dự án rất được mong chờ này sẽ lên sóng tvN vào khoảng cuối năm nay.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm