"Cặp đôi tin đồn" Sam - Jun Phạm một lần kể hết, hé lộ tổn thương trong chuyện tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong talkshow "The Serect Place", đôi bạn 15 năm Sam và Jun Phạm đã lật mở nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh quan điểm sống cũng như chuyện tình cảm. 

Khi nói lần đầu gặp nhau, cả Sam và Jun Phạm đều không nhớ chính xác đã gặp nhau ở đâu. Trong khi Sam nói rằng gặp Jun lần đầu ở cuộc thi Ngôi sao thời trang của Chuyên đề 2! thì Jun Phạm nhất mực bảo lần đầu gặp là ở tòa soạn báo Hoa Học Trò. Jun Phạm chia sẻ, lý do khiến anh thích chơi với Sam là vì cô rất siêng năng, cần cù. Trong suốt 15 năm chơi với nhau, Sam luôn khiến Jun Phạm ngưỡng mộ vì sự chân thành, chăm chỉ.

"Cặp đôi tin đồn" Sam - Jun Phạm một lần kể hết, hé lộ tổn thương trong chuyện tình cảm ảnh 1

Jun Phạm cho biết thêm, anh là người vừa muốn làm việc mà vừa muốn tận hưởng cuộc sống. Jun Phạm kể ở thời điểm hiện tại, anh đã hài lòng với vị trí của mình. Jun Phạm biết như thế nào là vừa đủ để không bị cuốn theo vòng xoáy của tiền bạc và sự nổi tiếng.

"Cặp đôi tin đồn" Sam - Jun Phạm một lần kể hết, hé lộ tổn thương trong chuyện tình cảm ảnh 2

"Đối với anh, chuyện kiếm tiền nhiều hay thành công trong công việc nào đó không đồng nghĩa với chuyện phải đánh đổi. Em có nghĩ đến chuyện lỡ như ngày kia, mình nổi tiếng quá thì sẽ không còn tự do đi chơi ở những nơi mình thích. Nhiều tiền quá thì lại sợ mất, rồi còn có cảm giác phải kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu mà hôm nay mình kiếm ra số tiền rất nhiều thì phải tự thưởng cho bản thân điều gì đó. Chứ mình cứ giấu rồi để dành hoài thì không được" - Jun chia sẻ.

"Cặp đôi tin đồn" Sam - Jun Phạm một lần kể hết, hé lộ tổn thương trong chuyện tình cảm ảnh 3

Đồng quan điểm với Jun, Sam cũng nói trong quá khứ cô từng có ý nghĩ để dành tiền mà không hưởng thụ. "Hồi xưa em không biết điều này, em muốn an toàn và em phải làm bằng mọi cách để có được cảm giác an toàn đó. Đến thời điểm nọ, em cảm thấy mệt mỏi vì cứ mãi chạy theo. Em nghiệm ra rằng, biết đủ là hạnh phúc" - Sam nói.

"Cặp đôi tin đồn" Sam - Jun Phạm một lần kể hết, hé lộ tổn thương trong chuyện tình cảm ảnh 4

Khi được hỏi về chuyện có bao giờ có thấy cô đơn không, Jun Phạm thật thà kể: "Con người mà, cũng có lúc thấy cô đơn chứ. Ở tuổi 33 hiện tại, anh thấy có cũng được mà không cũng được. Trong vòng 5 - 6 năm qua, cũng có thời điểm anh hẹn hò chứ. Nhưng đi qua nhiều thứ anh nghiệm ra rằng có cũng được, không có cũng ổn thôi".

Bộc bạch về chuyện tình cảm, Jun Phạm bày tỏ anh có thể tha thứ cho người khác nhưng lại không thể quên hoàn toàn. Nam ca sĩ kể lại, ở thời điểm 21 tuổi, anh nghĩ mình đã trưởng thành và cảm thấy lỗi lầm của đối phương đã tổn thương mình.

"Cặp đôi tin đồn" Sam - Jun Phạm một lần kể hết, hé lộ tổn thương trong chuyện tình cảm ảnh 5

"Anh không bao giờ giận ai hết nhưng khi đã giận rồi thì không thể quên được. Tôi có thể tha thứ nhưng không thể quên hoàn toàn. Nếu gặp lại thì vẫn nói chuyện bình thường nhưng không thể quên được, mặc dù mọi người nói chuyện đấy chỉ là con nít và nó qua lâu rồi" - Jun Phạm nói.

Về phần Sam, cô cũng chia sẻ quan điểm yêu đương: "Nếu mà cần người đàn ông quá giàu hơn em thì em không cần. Nhưng em cần người nhỉnh hơn em chút xíu vì em muốn nể họ. Em cũng chỉ là phụ nữ thôi, em muốn người đàn ông hơi nhỉnh hơn để có cảm giác an toàn".

"Cặp đôi tin đồn" Sam - Jun Phạm một lần kể hết, hé lộ tổn thương trong chuyện tình cảm ảnh 6
"Cặp đôi tin đồn" Sam - Jun Phạm một lần kể hết, hé lộ tổn thương trong chuyện tình cảm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm