Cặp đôi trẻ nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì một trò đùa thú vị

Cặp đôi trẻ nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì một trò đùa thú vị
HHT - Cặp đôi người Lithuania này đã có nhanh chóng nổi tiếng trên mạng sau khi dành cả ngày thay thế hơn 100 bức ảnh lồng khung ở một cửa hàng IKEA ở Vilnius với hình ảnh của chính họ mà không thu hút sự chú ý của nhân viên.

Erikas Mališauskas và bạn gái sau một lần ghé thăm cửa hàng IKEA tại Vilnius, Lithuania, cảm thấy những bức ảnh bày trong đó thật nhàm chán. Và thế là họ quyết định làm một điều gì đó thay thế.

Cả hai đã ghé lại cửa hàng IKEA một lần nữa và nhận thấy, có khoảng 100 bức ảnh trong khung có thể thay thế được. Điều đó nhiều hơn so với dự kiến của họ. May mắn với Erika là kho ảnh trên Instagram của họ thoải mái cho họ lựa chọn. Và thế là một loạt ảnh được in ra. Erika quay trở lại IKEA cùng người yêu vào thứ Bảy để thực hiện trò đùa này.

Cặp đôi trẻ nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì một trò đùa thú vị ảnh 1

Erika Mališauskas kể lại rằng, anh và bạn gái đã quyết định đổi ảnh vào ngày bận rộn nhất trong tuần của cửa hàng để giảm thiểu cơ hội bị bắt gặp. Ban đầu, họ lấy lấy những khung ảnh được bày trên các đồ nội thất và trốn trong phòng tắm để thay đổi chúng. Nhưng cả hai sớm nhận ra rằng cửa hàng đông khách đến nỗi chẳng ai chú ý đến họ, thế nên Erika và người yêu cảm thấy đỡ căng thẳng hơn và bắt đầu thay đổi ảnh ngay tại chỗ.

Cặp đôi trẻ nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì một trò đùa thú vị ảnh 2
Cặp đôi trẻ nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì một trò đùa thú vị ảnh 3

Erika đã lựa chọn những bức ảnh từ những chuyến du lịch, những lễ hội âm nhạc của anh và người yêu, có cả những hình ảnh của cả hai từ ngày đầu mới quen. Thậm chí, Erika còn thay thế ảnh những em bé trong khung hình bằng hình ảnh thuở nhỏ của chính cả hai người. Họ không quên cả những bức ảnh nhỏ nhất nằm ở những góc khuất nhất trong cửa hàng. Phải mất đến năm giờ để thay thế tất cả hơn 100 bức ảnh trong cửa hàng, nhưng họ đã làm được điều đó. Và thậm chí không ai để ý.

Cặp đôi trẻ nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì một trò đùa thú vị ảnh 4
Cặp đôi trẻ nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì một trò đùa thú vị ảnh 5
Bức ảnh cuối cùng kết thúc trò đùa kéo dài hơn 5 giờ của cặp đôi trẻ. 

"Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ thích khuôn mặt của chúng tôi," Erikas đã viết như vậy.

Không rõ, liệu IKEA có thấy trò đùa của cặp đôi này hay không, hoặc có nhân viên nào đó nhận ra rằng các bức ảnh trong cửa hàng Vilnius đã bị thay đổi hay chưa. Nhưng chắc khó có thể giận dữ về trò đùa này. Bởi khá nhiều bức ảnh có thể nói là đẹp hơn hẳn so với ảnh gốc. 

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.