Cặp đôi “vạn người mê” Quang Đăng - Thái Trinh lần đầu tiết lộ về đam mê thời thanh xuân

Cặp đôi “vạn người mê” Quang Đăng - Thái Trinh lần đầu tiết lộ về đam mê thời thanh xuân
HHT - Tại một buổi họp báo, cặp đôi được nhiều fan hâm mộ Quang Đăng - Thái Trinh đã bật mí nhiều thử thách cả hai đã vượt qua trong suốt thời thanh xuân của mình.

Sau So You Think You Can Dance 2012, Quang Đăng dần khẳng định tên tuổi, không chỉ là một vũ công chuyên nghiệp mà còn trở thành một trong những biên đạo múa nổi bật nhất hiện nay. Anh là người đứng sau nhiều MV của nhiều nghệ sĩ Việt. Bên cạnh khả năng vũ đạo, Quang Đăng còn “kết” thêm một món piano nữa.

Thái Trinh cũng đã được mọi người biết tới từ lâu và đã làm “điên đảo” cộng đồng 9X với ca khúc The show bằng chất giọng trong trẻo. Năm 2017, ca khúc Hai Chúng Ta do nữ ca sĩ tự sáng tác tặng Quang Đăng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Cặp đôi “vạn người mê” Quang Đăng - Thái Trinh lần đầu tiết lộ về đam mê thời thanh xuân ảnh 1
Cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng

“Bật mí” với “cả hội” tại buổi họp báo ra mắt chương trình The Greatest Show - Tài năng Sinh viên (TP.HCM), để có được thành công “sáng chói” như thế, cặp đôi ngay từ thời “mài quần” trên ghế nhà trường đã biết đam mê của mình nằm đâu: chính là ánh nhìn của khán giả.

Cặp đôi “vạn người mê” Quang Đăng - Thái Trinh lần đầu tiết lộ về đam mê thời thanh xuân ảnh 2
Chị Thái Trinh xinh tươi khi xuất hiện trước teen.

Nhắc đến con đường ca hát, chị Thái Trinh hào hứng chia sẻ từ Tiểu học đến lúc hết cấp Ba, năm nào chị í cũng tham gia đội văn nghệ của trường: “Có lần, Trinh còn trốn học để tham dự một cuộc thi hát và đạt giải Nhì. Lên đại học thì mình không quan tâm nhiều đến các câu lạc bộ nữa, chỉ muốn học cho nhanh ra trường để đi hát thôi”.

Cặp đôi “vạn người mê” Quang Đăng - Thái Trinh lần đầu tiết lộ về đam mê thời thanh xuân ảnh 3
Quang Đăng tại vuổi họp báo.

Khác với cô gà bông của mình, Quang Đăng có chút “ấm ức” khi kể về cuộc sống đại học: “Dường như mọi thứ Đăng phải đi tìm. Hồi xưa mình đi học thì rất là thích nhảy, nhưng năm nhất bước vào trường đại học chỉ có một câu lạc bộ thôi, và cũng không có ai hướng dẫn mình nhảy hết. Lúc đấy mình tập rất nhiều mà không biết cái mục tiêu để phấn đấu là gì.”

Nhưng nói thì nói thế thôi, những khó khăn ấy chẳng phải là rào cản lớn đối với đam mê của chàng vũ công đa tài này. Anh í tự hào: “Mình quyết định tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau. Bản thân khi tham gia cũng không nghĩ sẽ thắng hay nổi tiếng hay gì, nhưng không ngờ nhờ những cuộc thi đó mà thế giới quan của Đăng đã thay đổi, và mục đích sống cũng rõ ràng hơn rất nhiều.”

Cặp đôi “vạn người mê” Quang Đăng - Thái Trinh lần đầu tiết lộ về đam mê thời thanh xuân ảnh 4

Kết thúc buổi họp báo, chị Thái Trinh còn nhắn nhủ đến teen: “Nếu có bất kỳ cánh cửa nào đến với các bạn thì hãy luôn mở nó ra với tâm thế sẵn sàng, để từ đó đón nhận những gì tốt đẹp nhất có thể. Nếu khi xưa Trinh không đối diện với những cơ hội đó thì có khả năng bây giờ mình sẽ không theo nghiệp hát mà là một luật sư, vì mình giỏi cãi lắm. Trinh tin rằng điều tuyệt vời nhất luôn đợi các bạn ở phía trước.”

The Greatest Show là một cuộc thi tài năng diễn ra từ ngày 17/10/2018 đến ngày 14/12/2018 với tổng cộng 3 vòng thi, thí sinh được tự do thể hiện tất cả tài năng của mình trên sân khấu trình diễn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm