“Cặp đôi vàng” của điện ảnh Hàn: Kim Woo Bin và Shin Min Ah dự định kết hôn trong năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình truyền hình "Rumor Has It" của đài Channel A được phát sóng ngày 4/4, thông tin về đám cưới của hai ngôi sao đình đám của điện ảnh Hàn: Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã được tiết lộ.

Trong một phân đoạn của chương trình, hình ảnh các cặp đôi ngôi sao hiện đã bên nhau 6 năm được phát sóng, phóng viên Choi Jung Ah đã tiết lộ ngay ở đoạn đầu rằng cô ấy nghe nói Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang rục rịch chuẩn bị cho hôn lễ của họ trong năm nay.

“Cặp đôi vàng” của điện ảnh Hàn: Kim Woo Bin và Shin Min Ah dự định kết hôn trong năm nay? ảnh 1

Kim Woo Bin và Shin Min Ah gặp nhau lần đầu vào năm 2015 tại một phim trường quảng cáo, Kim Woo Bin thú nhận đã bị “đốn tim” bởi nụ cười của Shin Min Ah. Tháng 7/2015, cặp đôi chính thức xác nhận hẹn hò, bất chấp mọi sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Shin Min Ah hơn Kim Woo Bin 5 tuổi, bị cho là “tiểu tam” trong mối tình của Kim Woo Bin và bạn gái cũ. Tuy nhiên, thời điểm Kim Woo Bin chia tay bạn gái cũ và thời điểm anh gặp Shin Min Ah cách nhau tới gần 1 năm, nên thông tin này sau đó đã được người hâm mộ của cặp đôi phản bác.

“Cặp đôi vàng” của điện ảnh Hàn: Kim Woo Bin và Shin Min Ah dự định kết hôn trong năm nay? ảnh 2

Nhiều paparazzi và người hâm mộ tình cờ bắt gặp cặp đôi hẹn hò đã phải công nhận rằng Kim Wono Bin và Shin Min Ah thể hiện tình cảm với nhau rất kín đáo và tế nhị. Cặp đôi ngày càng nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Giai đoạn đặc biệt nhất trong mối quan hệ của cặp đôi là khi Kim Woo Bin bị mắc ung thư vòm họng, anh đã phải trải qua tới 35 đợt xạ trị và 4 lần hoá trị vô cùng mệt mỏi. Trong thời gian đó, Shin Min Ah luôn ở bên cạnh chăm sóc và là chỗ dựa tinh thần cho bạn trai.

“Cặp đôi vàng” của điện ảnh Hàn: Kim Woo Bin và Shin Min Ah dự định kết hôn trong năm nay? ảnh 3

Chuyện tình yêu của Kim Woo Bin và Shin Min Ah có lẽ là một trong những chuyện trình yêu trắc trở nhất của điện ảnh Hàn, với đủ dư vị ngọt ngào và đau khổ. Đến thời điểm hiện tại, khi tin đồn về đám cưới của cặp đôi được tung ra, netizen Hàn không ngừng gửi lời chúc mừng và vô cùng mong chờ được chứng kiến hình ảnh đẹp trong hôn lễ của hai người.

“Cặp đôi vàng” của điện ảnh Hàn: Kim Woo Bin và Shin Min Ah dự định kết hôn trong năm nay? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm