"Cặp đôi vàng" gây bất ngờ khi không có Quán quân, cả 3 cặp thí sinh đều là Á quân

"Cặp đôi vàng" gây bất ngờ khi không có Quán quân, cả 3 cặp thí sinh đều là Á quân
HHT - Bất ngờ đã xảy ra ở Chung kết "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng" khi cả Dũng Nhí - Hà My, Jang Mi - Minh Luân, Hoàng Ngọc Sơn - Lâm Ngọc Hoa đều là Á quân, chương trình không có Quán quân và giải Ba.

Trong đêm chung kết, các cặp đôi đều có những vấn đề riêng, nếu như ở tiết mục đầu tiên không có sai lầm thì họ lại mắc lỗi ở tiết mục dự thi thứ 2. Điều đó khiến BGK gặp khó khăn, đắn đo trong việc tìm ra ngôi vị cao nhất. Nhạc sĩ Đức Huy cho biết kết quả được đưa ra để giữ lại tiêu chuẩn của chương trình cao bởi không thể để khán giả thưởng thức và thấy những sai lầm trên sân khấu. 

Ở tiết mục đầu tiên, Jang MiMinh Luân thể hiện liên khúc Thương nhau lý tơ hồng - Đừng nói xa nhau. Cặp đôi nhận được sự trợ diễn vui nhộn, hài hước của nghệ sĩ Lê Giang và nghệ sĩ Lê Quốc Nam. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét tiết mục chưa lạ, giọng Jang Mi nhỏ mờ. Giám khảo Đức Huy cũng đồng quan điểm với ý kiến của nam ca sĩ. 

"Cặp đôi vàng" gây bất ngờ khi không có Quán quân, cả 3 cặp thí sinh đều là Á quân ảnh 1

Ở tiết mục thứ 2, cặp đôi đã cải thiện giọng hát và nhận được cơn mưa lời khen của BGK trong liên khúc Sầu tím thiệp hồng - Nếu chúng mình cách trởYêu mãi ngàn năm, với sự trở diễn của NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Quỳnh Hương, nghệ sĩ Hồng Nhung… 

"Cặp đôi vàng" gây bất ngờ khi không có Quán quân, cả 3 cặp thí sinh đều là Á quân ảnh 2

Dũng Nhí - Hà My không tạo được ấn tượng ở tiết mục đầu tiên khi song ca các ca khúc Áo đẹp nàng dâu, Điệu buồn Phương Nam, Thao thức vì em. Nhạc sĩ Minh Vy cho rằng tiết mục có thời lượng quá dài và cần cắt bỏ đi bài hát Áo đẹp nàng dâu. Với tiết mục thứ hai, qua ca khúc Thương hoài ngàn năm, hai thí sinh đã đón nhận những phản hồi tích cực hơn.

"Cặp đôi vàng" gây bất ngờ khi không có Quán quân, cả 3 cặp thí sinh đều là Á quân ảnh 3
"Cặp đôi vàng" gây bất ngờ khi không có Quán quân, cả 3 cặp thí sinh đều là Á quân ảnh 4

Hoàng Ngọc Sang và Lâm Ngọc Hoa xây dựng tiết mục về tình mẫu tử qua ca khúc Tình mẹ với sự trợ diễn của diễn viên Tuyền Mập, Dương Thanh Vàng… Theo giám khảo Cẩm Ly, tiết mục có kịch bản xuyên suốt, mạch lạc. Tuy nhiên, đến tiết mục thứ hai, Hoàng Ngọc Sơn - Lâm Ngọc Hoa thể hiện ca khúc Trăng về thôn dã lại thiếu đi cảm xúc và quá đơn giản. 

"Cặp đôi vàng" gây bất ngờ khi không có Quán quân, cả 3 cặp thí sinh đều là Á quân ảnh 5
"Cặp đôi vàng" gây bất ngờ khi không có Quán quân, cả 3 cặp thí sinh đều là Á quân ảnh 6

Như vậy, Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng mùa 2 chính thức khép lại với kết quả bất ngờ và công tâm nhất đến từ BGK chương trình. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm