Cặp đôi vàng La Tấn - Đường Yên: Khi tình yêu được vun đắp từ tình bạn

Cặp đôi vàng La Tấn - Đường Yên: Khi tình yêu được vun đắp từ tình bạn
HHT - Thông tin La Tấn và Đường Yên sắp về một nhà đang là một trong những chủ đề nóng nhất của showbiz Hoa Ngữ trong thời gian gần đây. Cùng nhìn lại hành trình tình yêu của cặp đôi ngọt ngào này nhé!

La TấnĐường Yên quen biết nhau khi cùng tham gia bộ phim Loạn thế giai nhân vào năm 2011. Nam diễn viên sớm phải lòng cô bạn diễn nhưng lúc đó Đường Yên lại đang hẹn hò với Khưu Trạch. Năm 2013, Đường Yên Khưu Trạch chia tay. Ngay sau đó, cô và La Tấn tái hợp trong Nữ đặc công X. Cặp đôi màn ảnh này có phản hứng hóa học mạnh mẽ đến nỗi nhiều khán giả tin rằng họ thực sự đang hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai liên tục phủ nhận và nói rằng họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Cặp đôi vàng La Tấn - Đường Yên: Khi tình yêu được vun đắp từ tình bạn ảnh 1

Năm 2015, Đường Yên trở thành ngôi sao nổi tiếng nhờ bộ phim Bên nhau trọn đời, chuyện tình cảm của cô cũng được mọi người xôn xao bàn tán. Trong số các bạn trai tin đồn của nàng Mặc Sênh không bao giờ thiếu tên nam tài tử họ La.

Cùng năm này, Đường Yên kết hợp với ngôi sao Hàn Quốc Bi Rain trong Người tình kim cương. La Tấn cũng tham gia bộ phim với vai trò nam thứ Lôi Dịch Minh. Đây là người đàn ông luôn ở bên động viên, ủng hộ nữ chính Mễ Đóa (Đường Yên) và luôn lạnh nhạt trước tình cảm cuồng nhiệt của nữ phụ Cao Văn (Địch Lệ Nhiệt Ba). Người tình kim cương gây sốc khi để cho nữ chính Mễ Đóa thành đôi với nam phụ Lôi Dịch Minh. Điều này khiến bộ phim trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trong cộng đồng mạng suốt một thời gian dài.

Cặp đôi vàng La Tấn - Đường Yên: Khi tình yêu được vun đắp từ tình bạn ảnh 2

Đầu năm 2016, Đường Yên lần đầu thử sức vai trò nhà sản xuất với bộ phim Cẩm Tú Vị Ương. Cô cũng mời La Tấn làm nam chính, đánh dấu lần hợp tác thứ tư của cặp bạn thân nổi tiếng Tấn - Đường. Trong thời gian thực hiện bộ phim, cả hai liên tục có những hành động thân mật trên mức bạn bè. Tháng 4 năm 2016, tập đoàn paparazzi nổi tiếng Phong Hành đưa ra những hình ảnh nghi ngờ La Tấn vào phòng của Đường Yên trong đêm và thoát ra ngoài bằng cửa sổ.

Cặp đôi vàng La Tấn - Đường Yên: Khi tình yêu được vun đắp từ tình bạn ảnh 3
Cặp đôi vàng La Tấn - Đường Yên: Khi tình yêu được vun đắp từ tình bạn ảnh 4

Cuối năm 2016, Cẩm Tú Vị Ương lên sóng và đạt mức rating lý tưởng, cặp đôi màn ảnh Tấn - Đường cũng được yêu thích nhiệt liệt. 6/12/2016, vào đúng sinh nhật lần thứ 33 của Đường Yên, La Tấn đã đăng bức hình ghép hai người lúc nhỏ với dòng cap “Bờ vai anh mãi là chỗ dựa của em! Người yêu ơi, sinh nhật vui vẻ nhé!”. Nữ diễn viên cũng chia sẻ bài viết này cùng câu “Duyên đến chính là anh”. Như vậy, cặp đôi chính thức xác nhận đang hẹn hò.

Cặp đôi vàng La Tấn - Đường Yên: Khi tình yêu được vun đắp từ tình bạn ảnh 5

Từ đó đến nay, Tấn - Đường không ngừng thể hiện tình cảm trước truyền thông. Cả hai cùng nhau tay trong tay trong các sự kiện, tình cảm tại sân bay và tiếp tục hợp tác lần thứ năm trong bộ phim Quy khứ lai.

Cặp đôi vàng La Tấn - Đường Yên: Khi tình yêu được vun đắp từ tình bạn ảnh 6

Gần đây, có thông tin Tấn - Đường chia tay do bất đồng ý kiến trong việc về một nhà. Cũng có nhiều tin đồn cho biết cả hai đã đăng kí kết hôn và sẽ nhanh chóng làm đám cưới trong tương lai gần. Thậm chí, theo một nguồn tin, Tấn - Đường sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/10 tới đây tại châu Âu, Lưu Diệc Phi (bạn học của chú rể và bạn thân của cô dâu) sẽ tiếp tục sự nghiệp làm phù dâu của mình.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm