Cặp đôi với loạt ảnh mạo hiểm nhìn muốn "rụng tim" khiến người xem khiếp sợ

Cặp đôi với loạt ảnh mạo hiểm nhìn muốn "rụng tim" khiến người xem khiếp sợ
HHT - Họ là cặp đôi rất thích chụp ảnh mạo hiểm. Nhưng chỉ cần sẩy chân, nữ du khách Mỹ sẽ ngã xuống vực và kéo theo cả bạn trai khi cả hai tạo dáng chụp ảnh.

Để có được một bức ảnh đẹp sống ảo cực chất thì việc đầu tư vào khâu chụp ảnh là không thể thiếu. Tuy nhiên, việc tập trung đầu tư quá nhiều vào phần khung cảnh có khi lại gây nguy hiểm đến tính mạng của chính bản thân. Cùng tìm hiểu xem nguyên nhân tại sao lại như vậy nhé.

Cặp đôi blogger với loạt ảnh mạo hiểm gây “mệt tim” người nhìn

2 blogger du lịch là Kelly Castille và Kody Workman là cặp đôi cùng quản lý một trang chuyên đăng những bức ảnh nghệ thuật chụp ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới với lượt followers lên đến hàng trăm ngàn. Mỗi tấm ảnh họ post lên nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác và bình luận khen ngợi.

Thế nhưng, những tấm ảnh vừa đăng tải vào ngày 28/8 của họ đã nhận được nhiều bình luận chê nhiều hơn là khen bởi sự nguy hiểm mà nó mang lại cho cảm giác của người xem.

Trong chuyến đi đến hồ Laguna Humantay ở Cusco, Peru, cặp đôi đã chụp những bức ảnh mang tính chất cực kỳ nguy hiểm. Workman thì ngồi trên mép đá, mặt mỉm cười nhẹ nhàng nhìn bạn gái trong khi phía bên dưới là vực sâu thăm thẳm. Còn Castille thì một chân đứng trên mép vách đá dựng đứng, chân còn lại thì “pose” dáng lơ lửng giữa không trung, nắm tay tươi cười nhìn Workman.

Bức ảnh được nhiều người cho rằng là quá nguy hiểm. Họ còn lo lắng khi không may có nhiều người bắt chước, tự đưa mình vào chỗ nguy hiểm. 

Cặp đôi với loạt ảnh mạo hiểm nhìn muốn "rụng tim" khiến người xem khiếp sợ ảnh 1
Hãy nhìn những bức ảnh này đi, bạn có thấy "đứng tim" không?

"Chúng tôi sẽ không bao giờ tự làm hại bản thân chỉ vì có một bức ảnh đẹp, nhiều lượt yêu thích"

Đáp trả lại dư luận có phần khắc khe, vào đầu tháng 9, khi đăng một bức thư gửi Fox News, họ có nói: "Chúng tôi sẽ không bao giờ tự làm hại bản thân chỉ vì có một bức ảnh đẹp, nhiều lượt yêu thích". Workman và Castille còn khẳng định sở dĩ họ dám chụp những bức ảnh mạo hiểm như thế là dựa trên niềm tin tuyệt đối lẫn nhau.

Nhưng thực tế, chỉ cần sẩy chân, cô gái sẽ ngã xuống vực sau lưng và kéo theo cả bạn trai đi cùng khi cả hai tạo dáng chụp ảnh.

Quan sát loạt ảnh từ trước đến giờ của cặp đôi, có thể thấy đây không phải lần đầu họ bị chỉ trích vì chụp ảnh với phong cách mạo hiểm như vậy.

Bức ảnh đăng tải hồi tháng 4 vừa qua, cả hai chọn khung cảnh bể bơi để thể hiện. Đáng nói là trong bức ảnh, Workman thì đứng trong bể bơi, Castille thì đứng ngoài thành bể, cả hai hôn nhau trong khi phía dưới là vực sâu nguy hiểm. Họ bị ném đá vì đây là hành động được cho là quá ngu ngốc, liều lĩnh với mạng sống của mình.

Giải thích cho việc này, cả hai nói trước khi chụp ảnh, họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng đến sự an toàn của bản thân. 

Cặp đôi với loạt ảnh mạo hiểm nhìn muốn "rụng tim" khiến người xem khiếp sợ ảnh 2
Đúng là bất cứ ai khi nhìn vào những tấm ảnh này đều phải "rùng mình".

Cộng đồng mạng: “Nhìn mà ám ảnh”

Chùm ảnh đẹp nhưng khá đáng sợ của Workman và Castille đã nhận không ít phản hồi từ dân mạng. Một số người cho rằng đây là sự “hy sinh” cao cả cho nghệ thuật, bởi để có những thước ảnh xinh lung linh như thế này, chắc chắn cả hai đã phải vất vả khá nhiều.

“Như vậy mới gọi là chụp ảnh nghệ thuật chứ mọi người. Nhìn vậy mới đã mắt!”

“Nhìn anh chị thần thái mà thích quá, chắc chắn là phải có bảo hộ đồ an toàn rồi chứ lo gì.”

Tuy nhiên, phần đông cộng đồng mạng vẫn cho rằng điều này là quá mạo hiểm và có thể khiến cho nhiều người bắt chước làm theo.

“Không muốn sống nữa hay sao ấy, nhìn mà ám ảnh ghê luôn á!”

“Có nhất thiết phải chụp ở những nơi nguy hiểm như vậy không chứ, chỗ an toàn chụp cũng đẹp vậy. Quan trọng vẫn là thần thái kìa.” 

Cặp đôi với loạt ảnh mạo hiểm nhìn muốn "rụng tim" khiến người xem khiếp sợ ảnh 3
Hình ảnh khác của cặp đôi.

Phải công nhận là những tấm ảnh của Workman và Castille quá đẹp và xuất thần. Tuy nhiên, “hy sinh” bản thân như vậy quả thật không đáng. Bởi lẽ, nếu không may có tai nạn xảy ra thì thật sự ảnh đẹp không có mà tính mạng của bản thân cũng không còn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.