Cặp đôi vừa nhấn nút đồng ý hẹn hò, khán giả đã khuyên "chia tay sớm cho đỡ đau khổ"

Cặp đôi vừa nhấn nút đồng ý hẹn hò, khán giả đã khuyên "chia tay sớm cho đỡ đau khổ"
HHT - Sau khi nhấn nút đồng ý tại "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi Ngũ Văn Quyền (32 tuổi) và cô nàng Nguyễn Thị Minh Thúy (28 tuổi) nhận về nhiều bình luận trái chiều của khán giả, trong đó có cả ý kiến cả hai nên sớm chia tay.

Trước khi tham gia hẹn hò, cả Văn QuyềnMinh Thúy đều gặp phải những vết thương tình cảm đau lòng. Văn Quyền vào Đồng Nai lập nghiệp được hơn 10 năm, gây dựng sự nghiệp và có quen một cô gái. Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân sau 1 tháng hẹn hò. Tuy nhiên, cái kết chóng vánh sau 6 ngày chung sống khi anh và vợ cũ "đường ai nấy đi" đến cả người trong cuộc còn thấy khó hiểu.

"Bạn muốn hẹn hò" cặp đôi Ngũ Văn QuyềnNguyễn Thị Minh Thúy.

Minh Thúy từng có người yêu nhưng quan điểm của hai người lại đặc biệt khác nhau. Người yêu cũ của cô nàng cho rằng, anh em, người thân, bạn bè không thể tách rời, còn vợ như cái áo có thể thay được, không lấy cô này thì lấy cô khác. 

Cặp đôi vừa nhấn nút đồng ý hẹn hò, khán giả đã khuyên "chia tay sớm cho đỡ đau khổ" ảnh 1
Minh Thúy.
Cặp đôi vừa nhấn nút đồng ý hẹn hò, khán giả đã khuyên "chia tay sớm cho đỡ đau khổ" ảnh 2
Anh chàng Văn Quyền.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Minh Thúy đưa ra tiêu chí chọn bạn trai có phần "dị" như cao trên 1m75, biết võ, làm rẫy… và phải nhờ sự giải thích của bạn thân, khán giả mới hiểu ý muốn của cô nàng. Biết võ là biết che chở lúc người phụ nữ cần, làm rẫy là lúc khó khăn, cực cùng phải biết chịu khổ cùng nhau.

Cặp đôi vừa nhấn nút đồng ý hẹn hò, khán giả đã khuyên "chia tay sớm cho đỡ đau khổ" ảnh 3
Cả hai đã bấm nút hẹn hò.

Sau khi bấm nút đồng ý ra về cùng nhau, Văn QuyềnMinh Thúy nhận không ít những ý kiến cho rằng cả hai sẽ sớm "đường ai nấy đi" vì những quan điểm khác biệt trong cuộc sống, lại hay thích phân tích lý lẽ.

Tuy nhiên ở hiện tại, cả hai vẫn đang duy trì mối quan hệ tìm hiểu lẫn nhau để chứng mình rằng, sự lựa chọn của mình là chính xác. Văn Quyền còn nhắn nhủ tới Minh Thúy: "Anh rất yêu thương em, gia đình ủng hộ tuyệt đối, đừng nghe ai nói gì cả..."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm