Cặp “gà bông” Emma (LIME) và Woossi công khai xuất hiện cùng nhau trên V Live

Cặp “gà bông” Emma (LIME) và Woossi công khai xuất hiện cùng nhau trên V Live
HHT - Sau khi nhận lời tỏ tình của Woossi, Emma và “bạn trai” đã cùng nhau xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp trong chương trình “The U.F.O” của V Live.

U.F.O là một chương trình giải trí hoàn toàn mới, phát sóng tập đầu tiên vào 19h ngày 5/12 với hai chủ xị là WoossiJackie Njine. U.F.O là từ viết tắt của Unique - Foreign - Oustanding (Độc - Nước ngoài - Không bình thường). Đúng như tên gọi, chương trình siêu "dị" với dàn khách mời cũng "lầy" không kém.

Cặp “gà bông” Emma (LIME) và Woossi công khai xuất hiện cùng nhau trên V Live ảnh 1

Khách mời tập mở màn không ai khác chính là “bạn gái” của Woossi - Emma (Lime). Cả hai đã có phần trả lời nhanh một số câu hỏi mà khán giả bình luận trên sóng trực tiếp, chủ yếu về chuyện hẹn hò của cặp đôi. Tuy nhiên, họ phải trả lời với sự “kiểm chứng” từ máy nói dối.

Cặp “gà bông” Emma (LIME) và Woossi công khai xuất hiện cùng nhau trên V Live ảnh 2

Cặp “gà bông” Emma (LIME) và Woossi công khai xuất hiện cùng nhau trên V Live ảnh 3

Emma dễ dàng vượt qua các câu hỏi ngắn nhưng “bạn trai” của cô thì không đơn giản như vậy khi anh liên tục bị điện giật vì khen Emma dễ thương. Đến cả bạn thân Jackie khi trả lời câu hỏi "Có thấy Emma Woossi hợp nhau không?" cũng bị điện giật nốt.

Thử thách “Đoán tên bài hát”: Trong khi Jackie và Emma đeo tai nghe nhạc, Woosi phải làm sao để họ hát lại được đúng câu hát và tên bài hát mà chương trình đưa ra.

Ngoài phần Q&A, U.F.O còn hấp dẫn bởi nhiều trò chơi liên quan đến âm nhạc và đồ ăn. Nếu muốn ăn, bắt buộc bạn phải thắng trong trò chơi loại trực tiếp, ai chiến thắng sẽ được ăn một muỗng thức ăn tự chọn. Các món ăn Hàn Quốc được chuẩn bị sẵn để kích thích người chơi như mỳ tương đen, gà xào cay,... Kết quả là trong phần thi hát tông cao và tông thấp, Woossi đều chiến thắng.  

Những hình ảnh xấu của Emma, Woosi và Jackie được “đào mộ”

Toàn bộ chương trình được phát sóng trên ứng dụng truyền hình trực tiếp V Live.

TRINA - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".