Cập nhật lịch học mới của học sinh cả nước: Nhiều nơi sẽ trở lại trường từ 22/2

HHT - Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều tỉnh thành đã điều chỉnh lịch đi học trở lại của học sinh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Cập nhật đến ngày 20/2, đã có 14 tỉnh cho học sinh trở lại trường từ 17/2, bao gồm: Lạng Sơn, Bắc Kạn, Nam Định, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Kiên Giang, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Cà Mau.

Có 1 tỉnh là Yên Bái cho học sinh THCS và THPT nghỉ đến hết ngày 18/2; học sinh Mầm non và Tiểu học nghỉ hết ngày 21/2.

Cập nhật lịch học mới của học sinh cả nước: Nhiều nơi sẽ trở lại trường từ 22/2 ảnh 1 Ảnh: Lê Hoàng

Các tỉnh/ thành quyết định cho học sinh trở lại trường từ thứ 2 tuần sau (ngày 22/2): Lai Châu, Hoà Bình, Hà Nam, Phú Thọ, Ninh Bình, Quảng Ninh, Quảng Nam, Hậu Giang, Bến Tre, Bình Dương, Bình Thuận, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Đắk Nông, Vĩnh Long, Lào Cai, Thanh Hóa, Quảng Bình, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Ninh Thuận, Đồng Tháp.

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tổ chức học trực tiếp trên lớp cho những học sinh không học được qua mạng để đảm bảo tất cả các học sinh ở tỉnh đều có đủ số tiết theo quy định dự kiến từ 22/2.

Thái Bình cho học sinh lớp 9, lớp 12 trở lại trường từ 22/2; học sinh các khối khác vẫn tạm dừng đến trường cho đến khi có thông báo mới.

Cập nhật lịch học mới của học sinh cả nước: Nhiều nơi sẽ trở lại trường từ 22/2 ảnh 2 Ảnh: Hải Nguyễn
Các tỉnh/thành cho học sinh tạm dừng đến trường hết tháng 2/2021 gồm: Hà Nội, TP.HCM, Thái Nguyên, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Phú Yên, Bình Định, Long An, Tây Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Bình Phước.

Các tỉnh thành còn lại cho học sinh tạm dừng đến trường khi có thông báo mới: Hưng Yên, Hải Phòng, Sơn La, Bắc Giang, Cần Thơ, Kom Tum, Cao Bằng, Tuyên Quang, Gia Lai, Hà Giang.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Teen nên làm thế nào để bảo vệ bản thân trước những vụ xâm hại tình dục học đường?

Teen nên làm thế nào để bảo vệ bản thân trước những vụ xâm hại tình dục học đường?

HHT - Thời gian gần đây, những vụ việc xâm hại tình dục học đường làm hoen ố hình ảnh người thầy liên tiếp bị phát hiện. Ở độ tuổi còn non nớt, thiếu kinh nghiệm, kỹ năng sống, lại trong mối quan hệ phụ thuộc, teen làm sao để có thể tự bảo vệ mình trước nguy cơ trở thành mục tiêu tấn công của “yêu râu xanh”, để dũng cảm tố cáo hành vi thay vì im lặng?
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.