Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology

HHT - Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology vừa cập nhật bảng xếp hạng dự đoán Top 21 của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục thăng hạng vượt qua cả đại diện Thái Lan. Hiện tại, Khánh Vân đã hoàn thành vòng phỏng vấn với BGK và phần thi Trang phục Dân tộc.
Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology ảnh 1

Cách đây ít giờ, người hâm mộ nước nhà vô cùng vui mừng vì Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia sắc đẹp quốc tế. Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã tung ra bảng xếp hạng lần thứ 6, theo đó, Hoa hậu Khánh Vân đã thăng hạng lên vị trí thứ 10, vượt qua cả đối thủ nặng ký là Hoa hậu Thái Lan.

Với những dự đoán gần đây từ nhiều nguồn, người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để hi vọng Khánh Vân ít nhất sẽ lọt Top 21 của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69.

Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology ảnh 2

Tính đến thời điểm này, Hoa hậu Khánh Vân đã hoàn thành 2 phần thi quan trọng là vòng phỏng vấn với BGK. Trong phần thi phỏng vấn, Khánh Vân mặc bộ trang phục vest trắng do nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ thiết kế riêng cho cô. Bộ vest trắng khắc hoạ rõ nét những đặc điểm nổi bật của Khánh Vân: Bề ngoài ngọt ngào, dịu dàng nhưng bên trong là cô gái vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ. Màu trắng còn đại diện cho sự tinh khiết và trang trọng, thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology ảnh 3
Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology ảnh 4

Đặc biệt, bộ vest còn được chính tay các bé gái trong ngôi nhà OBV vẽ trang trí gửi tặng cho chị Khánh Vân. Từng họa tiết mang những ý nghĩa khác nhau: Cây xanh OBV - đại gia đình OBV, nơi chứa đựng yêu thương và tình cảm của mỗi thành viên, mỗi chiếc lá tượng trưng cho một thành viên của gia đình; Cầu vồng - tình yêu thương mà cộng đồng dành cho ngôi nhà OBV; Ngôi nhà OBV - ngôi nhà hạnh phúc nơi các em đang sinh sống và học tập; Hình ảnh cô giáo, bác sĩ… - đại diện cho ước mơ của các em, trở thành những người có ích và cống hiến cho xã hội.

Hoa hậu Khánh Vân cũng vừa hoàn thành phần thi Trang phục Dân tộc cách đây ít phút. Mặc dù xuất hiện cuối cùng nhưng nàng hậu cũng đã có màn trình diễn được đánh giá là vô cùng hoàn hảo.

Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology ảnh 5
Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology ảnh 6
Khánh Vân tự tin biểu diễn trên sân khấu Miss Universe.
Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology ảnh 7

Cổng bình chọn Trang phục Dân tộc (National Costume) đã chính thức khởi động, mọi người có thể tải App Miss Universe Official để vote cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 và Kén Em chiến thắng giải National Costume, cổng bình chọn được mở từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology ảnh 11
Tin liên quan