Cập nhật ngay và luôn trend chỉnh ảnh mới nhất của hội “sống ảo“: Xuyên điện thoại

HHT - Trào lưu chỉnh ảnh vừa lạ vừa quen này khiến không ít người “nghiện” vì độ “sang chảnh” có thừa nhưng lại đơn giản và dễ làm. Chỉ cần một chút kiên nhẫn , bạn đã có thể tạo ra một thành phẩm khiến lũ bạn thân phải kinh ngạc vì “độ sành điệu” của mình!

Gần đây, các tín đồ “sống ảo” rần rần đua nhau “khoe” ảnh "xuyên điện thoại" hay ho với ứng dụng PicsArt. Và tất nhiên, những bức ảnh này nhận được vô vàn lời khen cũng như lượt thả tim nhiều đến mức đếm không xuể. Hãy trở thành một trong những người đầu tiên “mở màn” cho trào lưu chỉnh ảnh 3D "xuyên điện thoại" “hót hòn họt” này với bí kíp “triệu like” sau đây nhé!

Đầu tiên, hãy chuẩn bị cho mình một khung điện thoại “xinh xẻo” bằng cách truy cập tại ĐÂY.

Cập nhật ngay và luôn trend chỉnh ảnh mới nhất của hội “sống ảo“: Xuyên điện thoại ảnh 1 Hãy chọn cho bạn chiếc dế yêu mà bạn yêu thích

Tiếp đến, bạn hãy mở ứng dụng chỉnh ảnh “nổi tiếng nhất mọi thời đại” PicsArt và chọn bức ảnh mà mình muốn chỉnh sửa.

Cập nhật ngay và luôn trend chỉnh ảnh mới nhất của hội “sống ảo“: Xuyên điện thoại ảnh 2 Sau đó, nhấn chọn chức năng “Thêm vào” để thêm khung điện thoại mà bạn đã tải xuống khi nãy.

Giờ thì hãy giảm độ mờ đục xuống và xóa bớt các chi tiết thừa thãi, không cần thiết. Và đó cũng là bước cuối cùng, trước khi thành phẩm “siêu chất” do chính tay bạn “biến tấu” hoàn tất.

Cập nhật ngay và luôn trend chỉnh ảnh mới nhất của hội “sống ảo“: Xuyên điện thoại ảnh 3 Hãy giảm độ mờ đục xuống và xóa bớt các chi tiết thừa thãi, không cần thiết.

Và đó cũng là bước cuối cùng, trước khi thành phẩm “siêu chất” do chính tay bạn “biến tấu” hoàn tất! Hãy nhanh chóng “đu trend” ngay và “khoe” thành quả sáng tạo của bạn cho mọi người cùng thưởng thức nhé. Dưới đây là một số ảnh 3D xuyên di động “không chất không lấy tiền” của cộng đồng mạng:

Cập nhật ngay và luôn trend chỉnh ảnh mới nhất của hội “sống ảo“: Xuyên điện thoại ảnh 4 Một chiếc ảnh "xuyên điện thoại" với bức hình nghệ làm tăng độ "sống ảo" và "thả tim" đúng không nào!
Cập nhật ngay và luôn trend chỉnh ảnh mới nhất của hội “sống ảo“: Xuyên điện thoại ảnh 5 Kết hợp trend "xuyên điện thoại" và "sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" cũng là một ý tưởng không tồi
Cập nhật ngay và luôn trend chỉnh ảnh mới nhất của hội “sống ảo“: Xuyên điện thoại ảnh 6 Một chút "lừa tình" với đoàn tàu đang chạy còn bạn thì vội chụp thì quả là bức ảnh "chất hết nấc"!
Cập nhật ngay và luôn trend chỉnh ảnh mới nhất của hội “sống ảo“: Xuyên điện thoại ảnh 7 Rủ bạn bè cùng "sống ảo" và "bắt trend" như mình để lượt "thả tim" nhân đôi
Cập nhật ngay và luôn trend chỉnh ảnh mới nhất của hội “sống ảo“: Xuyên điện thoại ảnh 8 Tiếp tục là sự kết hợp giữa hai trend chụp ảnh "chất" cùng một chút sắp đặt và "sâu đíp"cũng rất thích hợp để bạn làm cover facebook độc đáo!

Với phong cách độc đáo và đầy nghệ thuật, bí kíp chỉnh ảnh này hiện đang “khuấy đảo thế giới ảo” khắp nơi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng “nhét túi” mẹo chỉnh ảnh “cực hot” và bắt tay nâng trình “sống ảo” thêm một bậc? Chúc bạn thành công!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.