Cập nhật tình hình Lâm Chí Dĩnh: Vi phạm luật giao thông khi gặp tai nạn, sẽ phải nộp phạt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong mấy ngày gần đây, trên mạng có rất nhiều tin đồn đoán về tình hình của ca sĩ, diễn viên Lâm Chí Dĩnh sau khi anh lái xe Tesla gặp tai nạn và bị thương. Thông tin nhiễu loạn đến mức vợ Lâm Chí Dĩnh đã phải thay chồng lên tiếng.

Vài ngày trước đây, Lâm Chí Dĩnh lái xe Tesla đâm vào một trụ chắn đường, khiến xe bốc cháy. Anh và con trai may mắn được những người đi đường kéo ra ngoài kịp thời, chỉ vài phút trước khi ngọn lửa bao trùm và thiêu rụi hoàn toàn nửa thân trước của xe.

Phía người đại diện của Lâm Chí Dĩnh cho biết rằng con trai anh chỉ bị một số vết bầm tím còn anh bị nặng hơn: Rạn vỡ một số xương mặt, trật khớp vai, đang được theo dõi chặt chẽ, tuy nhiên tình trạng có vẻ ổn định.

Cập nhật tình hình Lâm Chí Dĩnh: Vi phạm luật giao thông khi gặp tai nạn, sẽ phải nộp phạt? ảnh 1

Xe Tesla của Lâm Chí Dĩnh đâm vào trụ chắn đường. Ảnh: Jaynestars.

Mặc dù không nói rõ về việc phẫu thuật, nhưng các trang tin Đài Loan viết Lâm Chí Dĩnh đã tỉnh lại sau mấy ngày nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt, đã có thể trả lời những câu đơn giản nhưng vẫn chưa thể giải thích cụ thể về vụ tai nạn.

Trong khi đó, một số người, tự nhận rằng mình có mặt tại hiện trường và chứng kiến vụ tai nạn, đã lên tiếng “tố” Lâm Chí Dĩnh không cài dây an toàn khi lái xe Tesla. Con trai anh - Jenson - ở thời điểm đó đang ngồi ở ghế trước của xe. Những việc này ở Đài Loan là phạm pháp, vì trẻ em 4 - 12 tuổi không được phép ngồi ghế trước. Các lỗi vi phạm luật giao thông ở Đài Loan đều bị xử rất nghiêm.

Cập nhật tình hình Lâm Chí Dĩnh: Vi phạm luật giao thông khi gặp tai nạn, sẽ phải nộp phạt? ảnh 2

Xe Tesla của Lâm Chí Dĩnh bị cháy hết nửa thân trước. Ảnh: Sở Cứu hỏa Đào Viên.

Do chuyện ồn ào như vậy nên vợ của Lâm Chí Dĩnh là Trần Nhược Nghi đã phải viết lên mạng xã hội: “Tôi hy vọng có thể dập tắt được những tin sai lệch đang lan truyền trên Internet. Chúng khiến tôi, một người vợ và một người mẹ, rất buồn khi đọc được… Cảm ơn mọi người đã quan tâm và động viên chúng tôi, đây là cách tốt nhất để giúp chúng tôi vào lúc này”.

Tuy nhiên, cô Trần không nói rõ thông tin nào là “sai lệch”. Còn gia đình Lâm Chí Dĩnh nói, họ sẽ chỉ thông báo thêm về tình hình khi anh được phẫu thuật xong và mọi chuyện khả quan hơn.

Cập nhật tình hình Lâm Chí Dĩnh: Vi phạm luật giao thông khi gặp tai nạn, sẽ phải nộp phạt? ảnh 3

Lâm Chí Dĩnh và vợ. Ảnh: Weibo.

Về việc Lâm Chí Dĩnh có vi phạm luật giao thông hay không thì chưa có kết luận cụ thể của cảnh sát. Nhưng trước hết, thành phố Đào Viên sẽ yêu cầu Lâm Chí Dĩnh nộp phạt khoảng 100.000 Đài tệ (78 triệu đồng) vì làm hỏng cái trụ chắn đường.

Cập nhật tình hình Lâm Chí Dĩnh: Vi phạm luật giao thông khi gặp tai nạn, sẽ phải nộp phạt? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?