Cập nhật tình hình Lâm Chí Dĩnh: Vi phạm luật giao thông khi gặp tai nạn, sẽ phải nộp phạt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong mấy ngày gần đây, trên mạng có rất nhiều tin đồn đoán về tình hình của ca sĩ, diễn viên Lâm Chí Dĩnh sau khi anh lái xe Tesla gặp tai nạn và bị thương. Thông tin nhiễu loạn đến mức vợ Lâm Chí Dĩnh đã phải thay chồng lên tiếng.

Vài ngày trước đây, Lâm Chí Dĩnh lái xe Tesla đâm vào một trụ chắn đường, khiến xe bốc cháy. Anh và con trai may mắn được những người đi đường kéo ra ngoài kịp thời, chỉ vài phút trước khi ngọn lửa bao trùm và thiêu rụi hoàn toàn nửa thân trước của xe.

Phía người đại diện của Lâm Chí Dĩnh cho biết rằng con trai anh chỉ bị một số vết bầm tím còn anh bị nặng hơn: Rạn vỡ một số xương mặt, trật khớp vai, đang được theo dõi chặt chẽ, tuy nhiên tình trạng có vẻ ổn định.

Cập nhật tình hình Lâm Chí Dĩnh: Vi phạm luật giao thông khi gặp tai nạn, sẽ phải nộp phạt? ảnh 1

Xe Tesla của Lâm Chí Dĩnh đâm vào trụ chắn đường. Ảnh: Jaynestars.

Mặc dù không nói rõ về việc phẫu thuật, nhưng các trang tin Đài Loan viết Lâm Chí Dĩnh đã tỉnh lại sau mấy ngày nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt, đã có thể trả lời những câu đơn giản nhưng vẫn chưa thể giải thích cụ thể về vụ tai nạn.

Trong khi đó, một số người, tự nhận rằng mình có mặt tại hiện trường và chứng kiến vụ tai nạn, đã lên tiếng “tố” Lâm Chí Dĩnh không cài dây an toàn khi lái xe Tesla. Con trai anh - Jenson - ở thời điểm đó đang ngồi ở ghế trước của xe. Những việc này ở Đài Loan là phạm pháp, vì trẻ em 4 - 12 tuổi không được phép ngồi ghế trước. Các lỗi vi phạm luật giao thông ở Đài Loan đều bị xử rất nghiêm.

Cập nhật tình hình Lâm Chí Dĩnh: Vi phạm luật giao thông khi gặp tai nạn, sẽ phải nộp phạt? ảnh 2

Xe Tesla của Lâm Chí Dĩnh bị cháy hết nửa thân trước. Ảnh: Sở Cứu hỏa Đào Viên.

Do chuyện ồn ào như vậy nên vợ của Lâm Chí Dĩnh là Trần Nhược Nghi đã phải viết lên mạng xã hội: “Tôi hy vọng có thể dập tắt được những tin sai lệch đang lan truyền trên Internet. Chúng khiến tôi, một người vợ và một người mẹ, rất buồn khi đọc được… Cảm ơn mọi người đã quan tâm và động viên chúng tôi, đây là cách tốt nhất để giúp chúng tôi vào lúc này”.

Tuy nhiên, cô Trần không nói rõ thông tin nào là “sai lệch”. Còn gia đình Lâm Chí Dĩnh nói, họ sẽ chỉ thông báo thêm về tình hình khi anh được phẫu thuật xong và mọi chuyện khả quan hơn.

Cập nhật tình hình Lâm Chí Dĩnh: Vi phạm luật giao thông khi gặp tai nạn, sẽ phải nộp phạt? ảnh 3

Lâm Chí Dĩnh và vợ. Ảnh: Weibo.

Về việc Lâm Chí Dĩnh có vi phạm luật giao thông hay không thì chưa có kết luận cụ thể của cảnh sát. Nhưng trước hết, thành phố Đào Viên sẽ yêu cầu Lâm Chí Dĩnh nộp phạt khoảng 100.000 Đài tệ (78 triệu đồng) vì làm hỏng cái trụ chắn đường.

Cập nhật tình hình Lâm Chí Dĩnh: Vi phạm luật giao thông khi gặp tai nạn, sẽ phải nộp phạt? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?