Cập nhật về "13 Reasons Why" mùa hai: Những câu hỏi chờ được giải đáp

Cập nhật về "13 Reasons Why" mùa hai: Những câu hỏi chờ được giải đáp
HHT - Devin Druid (diễn viên thủ vai Tyler) vừa lên tiếng xác nhận series gây tranh cãi "13 Reasons Why" sẽ được làm tiếp mùa hai.

Cụ thể, theo lời Devin, kịch bản mùa phim thứ hai đang được các nhà biên kịch gấp rút hoàn tất. 13 Reasons Why là một bộ phim có cấu trúc kịch bản rất phức tạp, nên thật khó tưởng tượng mùa hai sẽ gắn kết với mùa một như thế nào. Đến nay, Netflix vẫn từ chối bình luận bất kì điều gì, nhưng khán giả hi vọng mùa hai sẽ trả lời các câu hỏi được đặt ra trong mùa một, đặc biệt là những nghi vấn xoay quanh đoạn cuối trong cuốn băng cuối cùng của Hannah. Dưới đây là hai câu hỏi lớn nhất chờ được giải đáp trong mùa hai (chú ý: Phần dưới đây có tiết lộ một phần nội dung phim phần một, cân nhắc kỹ trước khi đọc).

Cập nhật về "13 Reasons Why" mùa hai: Những câu hỏi chờ được giải đáp ảnh 1

Sẽ có một cuộc xả súng tại trường học?

Mùa một đã cho chúng ta biết Tyler có rất nhiều súng trong phòng ngủ. Trong một tập phim, có cảnh Tyler đứng trong một studio treo đầy hình của các học sinh trong trường. Liệu có phải những tấm ảnh đó đóng vai trò như một bản danh sách các học sinh mà Tyler muốn thủ tiêu?

Cập nhật về "13 Reasons Why" mùa hai: Những câu hỏi chờ được giải đáp ảnh 2

Alex đã tự sát?

Tập cuối bắt đầu với hình ảnh một cậu thiếu niên bị bắn vào đầu, và đó chính là Alex. Giả sử đúng là Alex đã tự sát, liệu mùa hai sẽ là một "13 Reasons Why phiên bản Alex"? Hay Alex sẽ sống sót, trong cơn hôn mê cậu sẽ hối hận, kể về 13 lý do khiến cậu quyết định sẽ không tự tử nữa khi tỉnh dậy? Hoặc thậm chí Alex đã không tự sát mà chính Tyler đã giết Alex, và việc Tyler tháo ảnh Alex trong studio xuống cũng đồng nghĩa với việc gạch tên Alex khỏi danh sách cần thủ tiêu?

Cập nhật về "13 Reasons Why" mùa hai: Những câu hỏi chờ được giải đáp ảnh 3

Tất cả đều vẫn đang trong vòng bí mật, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến đầu năm 2019 mới được giải đáp ở phần hai.

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".