Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu Apple vẫn giữ nét đặc trưng của iPhone SE series thì iPhone SE 3 (2022) rất có thể sẽ sở hữu ngoại hình iPhone 8 nhưng cấu hình giống như iPhone 11.

Theo nguồn tin từ trang Techradar, ba nhà mạng lớn của Úc (Telstra, Optus và Vodafone) dường như đã không còn bán iPhone SE (2020) trên các gian hàng trực tuyến của họ. Do đó, đây có thể là dấu hiệu cho thấy các nhà mạng này đang chuẩn bị cho sự ra mắt của iPhone SE 3 vào sự kiện ngày 8/3 sắp tới.

Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus? ảnh 1

Mẫu iPhone SE (2020) dường như không còn được bày bán trên một số gian hàng của các nhà mạng tại Úc. (Ảnh: Gear Patrol)

Trang Techradar cũng cho rằng iPhone SE (2020) vẫn còn xuất hiện trên một số nhà bán lẻ lớn của Úc như Amazon và JB Hi-Fi hoặc ở một số cửa hàng truyền thống. Trong khi đó thì các cửa hàng lớn khác bao gồm Bing Lee và The Good Guys dường như không còn bán mẫu iPhone SE (2020).

Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus? ảnh 2

Các tín đồ Apple chờ đợi iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào ngày 8/3 sắp tới. (Ảnh: iXBT.com)

Tuy nhiên, chúng ta cũng không loại trừ khả năng rằng các nhà mạng của Úc bỏ iPhone SE (2020) có thể là vì họ không muốn bán nữa hoặc mẫu iPhone này đã hết hàng.

Theo những hình ảnh rò rỉ về ốp lưng, kính cường lực của iPhone SE 3 do nhóm công nghệ trên Facebook LEAK Tech VN chia sẻ, mẫu iPhone SE mới dường như sẽ có thiết kế giống với mẫu iPhone 8 và có thể sẽ được trang bị con chip Apple A15 của dòng iPhone 13 đã ra mắt.

Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus? ảnh 3

Kính cường lực được cho là của iPhone SE 3. (Ảnh: LEAK Tech VN)

Từ hình ảnh rò rỉ, có thể thấy mặt trước iPhone SE 3 khả năng cao vẫn sẽ giữ lại nút Home tích hợp Face ID giống thế hệ tiền nhiệm. Ở phần mặt lưng của iPhone SE 3 có thể sẽ được trang bị camera kép và được đặt nằm ngang giống như iPhone 7 Plus hoặc 8 Plus. Tuy nhiên, cũng có khả năng máy sẽ được trang bị 1 camera phía sau và đèn flash LED sẽ được đặt theo chiều ngang.

Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus? ảnh 4

Ốp lưng của iPhone SE 3 cho thấy thiết bị sẽ sở hữu cụm camera kép. (Ảnh: LEAK Tech VN)

Bên cạnh đó thì các cạnh viền xung quanh của máy dường như cũng được bo cong chứ không được làm vuông vức giống như trên một số concept rò rỉ trong thời gian gần đây.

Theo trang GSMArena, giá bán iPhone SE thế hệ mới sẽ có giá khởi điểm từ 300 USD (6,8 triệu), con số này ít hơn 99 USD (2,3 triệu) so với mức giá của tùy chọn cơ bản trên iPhone SE (2020).

Cập nhật về iPhone SE 3: Giá chỉ từ 6,8 triệu đồng, có thiết kế giống với iPhone 8 Plus? ảnh 7
Theo Techradar, LEAK Tech VN, GSMArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.