Cập nhật xu hướng “sống xanh” của giới trẻ hiện đại tại triển lãm “Loài Plastic”

Cập nhật xu hướng “sống xanh” của giới trẻ hiện đại tại triển lãm “Loài Plastic”
HHT - Buổi Triển Lãm “Loài Plastic” từ ngày 13–15/9 tại Nhà Triển Lãm Thành Phố (92 Lê Thánh Tôn, Quận 1) sẽ là dịp để giới trẻ có cơ hội giao lưu, đồng thời hiểu hơn về môi trường thông qua những hình thức đầy ấn tượng và khác biệt.

Thông điệp môi trường qua lăng kính sáng tạo

Nắm bắt những xu hướng thịnh hành của giới trẻ hiện đại, dự án sẽ mang đến buổi Triển lãm “Loài Plastic” - một sự kiện về môi trường dưới hình thức đầy sáng tạo và mới lạ.

Tại đây, các bạn trẻ sẽ được ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật phác họa đời sống của “loài plastic” qua tranh ảnh, mô hình, nghệ thuật gấp giấy origami vô cùng độc đáo. Không những thế, họ còn có dịp nạp thêm những kiến thức hữu ích về rác thải nhựa và chia sẻ những ý tưởng của mình.

Bên cạnh yếu tố nghệ thuật bắt mắt, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến sự “sống dậy” của các loài nhựa với trải nghiệm công nghệ thị giác tân tiến thông qua ứng dụng Hustle.

Ngoài cơ hội thu thập những thông tin hữu ích, người xem còn có thể tham gia thử thách độ hiểu biết của mình và nhận về những phần quà từ Ban Tổ Chức thông qua hoạt động trắc nghiệm “Bạn Hiểu Loài Plastic tới đâu?”, hoặc hóa thân thành một “Nghiên cứu sinh”: tìm ra những Loài Plastic mới và chia sẻ kiến thức về chúng.

Cập nhật xu hướng “sống xanh” của giới trẻ hiện đại tại triển lãm “Loài Plastic” ảnh 1

Cập nhật xu hướng “sống xanh” của giới trẻ 

“Sống xanh” không chỉ là một trào lưu nhất thời mà đã trở thành một động thái tích cực của giới trẻ. Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những bạn trẻ mang theo bình cá nhân, túi vải, ống hút inox,... để giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần ra môi trường.

Qua buổi triển lãm, dự án mong muốn mang tới một cách tiếp cận kiến thức mới lạ, không hàn lâm khô cứng và dễ chia sẻ, góp phần gián tiếp cải thiện những vấn đề về môi trường nói chung và rác thải nhựa nói riêng.

Thời gian: 9h30 - 19h từ ngày 13/9/2019 đến ngày 15/9/2019

Phí vào cửa: Miễn phí

Địa điểm: NHÀ TRIỂN LÃM THÀNH PHỐ (92 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh)

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm