Cặp vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón con gái đầu lòng

Cặp vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón con gái đầu lòng
HHT - Cặp đôi đã có một cô con gái đầu lòng đúng như mong ước từ trước đó.

Kim Tae Hee đã hạ sinh một nàng công chúa!

Mới đây, Rain đã chia sẻ hình ảnh một đôi tất nhỏ đáng yêu lên Instagram của mình kèm chú thích: "Cám ơn... Con bé là một nàng công chúa xinh đẹp. Chúng tôi sẽ nuôi dạy con bé trở thành một người có ích cho thế giới này #Thiêng liêng".

Chỉ sau một giờ đăng tải, bài viết của Rain đã nhận về gần 30 nghìn lượt thích và hơn 2 nghìn bình luận chung vui với cặp vợ chồng.

Đầu tháng 5, công ty quản lý Lua Ent của Kim Tae Hee đã chính thức khoe tin vui rằng Kim Tae Hee đã mang thai được 15 tuần. Ngay từ tháng 9, các phương tiện truyền thông đã đưa tin con của cặp đôi sẽ là một bé gái, và Bi Rain đặc biệt vui mừng trước tin này, vì anh vẫn luôn mơ ước có con gái đầu lòng. Thế nhưng, công ty quản lý của Bi Rain lẫn Kim Tae Hee lại khẳng định rằng họ không hề biết về giới tính của em bé sắp chào đời, tất cả chỉ là phỏng đoán của báo chí mà thôi. 

Từ trước khi cặp đôi có tin mừng, rất nhiều người đã cố gắng hình dung xem con của hai ngôi sao sẽ có ngoại hình xuất chúng như thế nào. Các fan đều vô cùng mong mỏi ngày được nhìn thấy em bé lần đầu tiên.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm