Captain America sẽ "hy sinh" ở "Avengers 4"?

Captain America sẽ "hy sinh" ở "Avengers 4"?
HHT - Dù đau lòng đến mấy, các fan vẫn sẽ phải chia tay với Đội trưởng Mỹ.

Mới đây, trong bài phỏng vấn với tờ New York Times, Chris Evans đã xác nhận rằng Avengers 4 - dự án sẽ ra mắt vào năm 2019 là bộ phim cuối cùng anh hợp tác với Marvel. Anh không có ý định trở lại vũ trụ điện ảnh này trong tương lai và quá trình quay bổ sung Avengers 4 vào mùa Thu này sẽ đánh dấu lần cuối cùng anh khoác lên bộ trang phục xanh, đỏ, trắng quen thuộc.

Captain America sẽ "hy sinh" ở "Avengers 4"? ảnh 1

Trong dàn diễn viên của Marvel, Evans có vẻ là người cởi mở nhất khi nói về hợp đồng của anh với Marvel Studios. Từ lâu, anh đã có ước nguyện được theo đuổi ước mơ trở thành nhà làm phim thay vì tiếp tục với vai diễn Captain America đã gắn bó suốt 7 năm.

Captain America sẽ "hy sinh" ở "Avengers 4"? ảnh 2

Vốn dĩ Avengers 3: Infinity War là bộ phim cuối cùng trong hợp đồng của anh, nhưng Evans đã đồng ý ký thêm Avengers 4 để hoàn thành câu chuyện về nhân vật Đội trưởng Mỹ - anh chàng từ Brooklyn muốn bảo vệ những con người đang cần được bảo vệ. Bên cạnh đó, lý do anh tiếp tục tham gia là vì "Iron Man" Robert Downey Jr. thuyết phục.

Captain America sẽ "hy sinh" ở "Avengers 4"? ảnh 3

Điều này đồng nghĩa với việc nhân vật Captain America Steve Rogers chắc chắn sẽ chết, hoặc giải nghệ sau Avengers 4. Vai trò Captain America sẽ do một nhân vật khác đảm nhiệm như trong nguyên tác truyện tranh. Marvel sẽ tập trung xây dựng giai đoạn tiếp theo của vũ trụ siêu anh hùng, cũng như giới thiệu nhiều nhân vật mới.

Avengers 3: Infinity War dự kiến sẽ ra rạp tại Việt Nam vào 27/4.

Theo New York Times
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm