Captain Marvel chiếm được thiện cảm của Thor trong trailer mới "Avengers: Endgame"

Captain Marvel chiếm được thiện cảm của Thor trong trailer mới "Avengers: Endgame"
HHT - Captain Marvel dĩ nhiên cũng đã xuất hiện trong trailer mới.

Tối 14/3, Marvel bất ngờ tung ra trailer mới của Avengers: Endgame. Trailer khiến các fan phấn khích vì tất cả những siêu anh hùng tụ họp để cùng nhau "đảo ngược" cái búng tay của Thanos.

Clip dài chưa đầy 3 phút tua lại hành trình trưởng thành đầy hoài niệm của Iron Man, Captain America, Thor, Hawkeye... Sau những gì đã trải qua, họ đã trở thành con người khác hoàn toàn so với bản thân mình trước đây. Cảnh các siêu anh hùng biến thành tro bụi sau nhắc nhở người xem về cái giá phải trả sau cuộc chiến Infinity War.

Captain America đã nói với Black Widow một câu nói đầy ý nghĩa: "Tôi thường bảo mọi người họ phải bước tiếp. Một số người sẽ làm vậy. Nhưng chúng ta thì không". Dù chỉ có một khả năng nhỏ nhất, đội Avengers cũng sẽ chiến đấu và sẵn sàng trả bất cứ giá nào. Cả đội, có cả Iron Man từ vũ trụ trở về ra trận với bộ suit xám mới cực ngầu.

Captain Marvel chiếm được thiện cảm của Thor trong trailer mới "Avengers: Endgame" ảnh 1

Captain Marvel chiếm được thiện cảm của Thor trong trailer mới "Avengers: Endgame" ảnh 2

Nữ siêu anh hùng vừa debut cách đây không lâu, Captain Marvel cũng xuất hiện trong trailer. Trước đó, cô bị hãng "giấu nhẹm" để kích thích sự tò mò của fan. Tuy nhiên, trong đoạn mid-credit của Captain Marvel, fan đã được thấy "Chị Đại" gặp gỡ đội Avengers lần đầu tiên. Trong những cảnh cuối của trailer Avengers: Endgame, Captain Marvel đã khiến Thor hứng thú khi không hề sợ hãi trước vũ khí của Thần Sấm.

Captain Marvel chiếm được thiện cảm của Thor trong trailer mới "Avengers: Endgame" ảnh 3

Avengers: Endgame sẽ ra rạp vào 26/4 tới. 

Theo Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm