Captain Marvel quá mạnh mẽ khiến fan phải hét lên: "Mang Thanos tới đây!"

Captain Marvel quá mạnh mẽ khiến fan phải hét lên: "Mang Thanos tới đây!"
HHT - Trailer 2 của Captain Marvel đã tiết lộ khá nhiều thông tin về siêu năng lực của nàng siêu chiến binh.

Tối 3/12 (theo giờ Mỹ), Marvel đã tung ra trailer thứ 2 của bộ phim siêu anh hùng mới - Captain Marvel. Trailer đã tiết lộ khá nhiều thông tin về siêu năng lực của nàng siêu chiến binh.

Cảnh đầu trailer 2 chính là đoạn nối tiếp của trailer 1, khi Captain Marvel đấm vào mặt một cụ già trên xe buýt. Đúng như các fan đã dự đoán, cụ bà này do người Skrull - phản diện chính của phim đội lốt. Nhiệm vụ của Captain Marvel là phải chiến đấu với tộc người này để bảo vệ Trái Đất. Captain Marvel cũng tiết lộ với Nick Fury mình là một siêu chiến binh thuộc tộc Kree.

Captain Marvel quá mạnh mẽ khiến fan phải hét lên: "Mang Thanos tới đây!" ảnh 1

Sau đó, quá khứ của Captain Marvel được hé mở. Cô được người Kree phát hiện khi sắp chết và hoàn toàn mất trí nhớ. Tộc người này đã cải tạo cơ thể cô để Captain Marvel trở thành một trong số họ. Tuy nhiên, sâu trong tâm trí, cô luôn muốn nhớ lại cuộc đời cũ của mình.

Captain Marvel quá mạnh mẽ khiến fan phải hét lên: "Mang Thanos tới đây!" ảnh 2

Cuối trailer là hình ảnh chiến đấu cực kì bá đạo của Captain Marvel. Trong bộ đồ đỏ và cơ thể được bao phủ bởi ánh sáng vàng, Captain Marvel lao ra ngoài vũ trụ mà không cần một phương tiện hỗ trợ nào. Với năng lực ấn tượng thế này thì Captain Marvel hoàn toàn có khả năng đánh bại Thanos trong Avengers 4.

Captain Marvel quá mạnh mẽ khiến fan phải hét lên: "Mang Thanos tới đây!" ảnh 3

Các fan vô cùng phấn khích trước nàng nữ chiến binh dũng mãnh và quả cảm. Tuy nhiên, một số người lại quan tâm đến... chú mèo xuất hiện chớp ngoáng ở đoạn cuối. Điều thú vị là trong nguyên tác truyện tranh, Captain Marvel thực sự có nuôi một boss mèo. Ở ngoài là nữ anh hùng mạnh nhất của Marvel nhưng khi về nhà, cô chỉ là một "con sen" bình thường như mọi người mà thôi.

Captain Marvel dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 8/3/2019.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm