Cara được Khắc Hưng sáng tác riêng về chuyện tình sau màn kết đôi tại “Người Ấy Là Ai“

HHT - Sau 5 tháng kể từ khi phát hành MV "Thôi Miên" với màn lột xác đầy ma mị, Cara chính thức thông báo quay trở lại đường đua V-Pop với một sản phẩm âm nhạc mới đến từ hit-maker Khắc Hưng. 

Trong khoảng thời gian gần đây, Cara nhận được nhiều thiện cảm, bình luận tích cực từ khán giả và sự chờ mong về màn comeback sau khi trở thành nữ chính chương trình Người Ấy Là Ai và nên duyên cùng NoWay - hot streamer và từng là xạ thủ số 1 Việt Nam. 

Lần này, khi trở lại V-Pop cùng một sáng tác của nhạc sĩ mát tay Khắc Hưng, Cara bật mí câu chuyện của bài hát được Khắc Hưng viết sau khi lắng nghe tâm sự về đường tình duyên của cô. Từ trước đến nay, Khắc Hưng được biết đến như một cái tên bảo chứng độ thành công cho loạt ca khúc của các ca sĩ trẻ như Min, Erik, Đức Phúc...
Cara được Khắc Hưng sáng tác riêng về chuyện tình sau màn kết đôi tại “Người Ấy Là Ai“ ảnh 1 Cara diện trang phục hoodie màu tím “trendy” đầy năng động, trẻ trung và xinh đẹp trong ảnh quảng bá ca khúc mới
Cara được Khắc Hưng sáng tác riêng về chuyện tình sau màn kết đôi tại “Người Ấy Là Ai“ ảnh 2

Nhạc sĩ Khắc Hưng

Trong chương trình Người Ấy Là Ai, Cara từng nhận mình "vô cảm" vì không yêu ai suốt 4 năm, một mình gồng gánh mọi chuyện. Vì thế, Cara dần dần rơi vào trong trạng thái không bao giờ quá vui cũng như quá buồn. Từ sau Người Ấy Là Ai, cô nàng có những thay đổi tích cực hơn, chăm chỉ cập nhật hình ảnh, video, tương tác trên mạng xã hội. 

Trước thềm trình làng MV, bên cạnh Khắc Hưng, Cara tiết lộ vẫn còn một nhân vật đặc biệt tham gia cùng cô nàng. Tuy nhiên, hiện tại "ẩn số" này vẫn được giấu kín, là một dấu chấm hỏi kích thích sự tò mò của khán giả. Do đó, "hội shipper CaNo" (những khán giả yêu thích và “đẩy thuyền” cặp đôi Cara - Noway) không khỏi háo hức và kỳ vọng cái tên Noway sẽ được lật mở.  

Cara được Khắc Hưng sáng tác riêng về chuyện tình sau màn kết đôi tại “Người Ấy Là Ai“ ảnh 3 Cara và Noway nên duyên thông qua chương trình "Người Ấy Là Ai"
Cara được Khắc Hưng sáng tác riêng về chuyện tình sau màn kết đôi tại “Người Ấy Là Ai“ ảnh 4 Ca khúc mới của Cara được nhiều fan dự đoán sẽ là một bản tình ca có giai điệu vui tươi, tiếp thêm năng lượng tích cực cho tất cả mọi người
Cara được Khắc Hưng sáng tác riêng về chuyện tình sau màn kết đôi tại “Người Ấy Là Ai“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm